Thuyết minh - Giới thiệu về Cồ

Thuyết minh - Giới thiệu về Cồ

Số điện thoại giá vé Thuyết minh - Giới thiệu về Cồ địa chỉ mới nhất

Cồn Phụng thuộc Bến Tre là một trong 4 cồn trong bộ tứ linh Long Lân Quy Phụng, trong đó 2 cồn thuộc Bến Tre là Cồn Phụng và Cồn Quy, 2 cồn thuộc Tiền GiangCồn Thới Sơn và Cồn Tân Long.

Khu du lịch Cồn Phụng bây giờ là nơi tu hành của giáo chủ đạo Dừa Nguyễn Thành Nam vào những năm 1910 - 1990, các di tích lịch sử để lại của giáo phái Đạo Dừa vẫn còn lưu giữ và trùng tu tại Cồn Phụng.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Bến Tre có chạy ngang Cồn Phụng như Xe Thảo Châu, xe Thịnh Phát, xe Minh Tâm, xe Hoàng Khải bạn có thể tham khảo thêm:

Xe Sài Gòn đi Bến Tre

Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Xe Kiên Giang đi Bến Tre

Lưu ý: đối với du khách có khả năng tài chính thì không cần quan tâm nhiều tới lưu ý này, còn đối với các bạn học sinh, sinh viên còn hạn hẹp về tài chính thì nên đọc cho kỹ nội dung này tránh lãng phí.

Thứ 1: đi tour tham quan 4 cồn Long, Lân (Cồn Thới Sơn), Quy, Phụng

- Nội dung tour: hầu hết các tour tham quan full (ăn tự túc) ở đây điều tương đồng nhau 90%, sẽ bao gồm: tàu khứ hồi, hướng dẫn viên suốt tuyến, tham quan làng nghề kẹo dừa, kẹo chuối, mỹ nghệ dừa, đi xe ngựa, đi xuồng ba lá, nghe đàn ca tài tử, dùng trà mật ong, nghe thuyết minh về quá trình sản xuất ong mật và 5 loại trái cây tùy theo mùa, tham quan Cồn Phụng là điểm cuối (Cồn Phụng bán vé cổng tùy vào công ty tour bạn đặt có bao vé hay không - vé cổng Cồn Phụng 30.000 đ / người lớn, trẻ em 1/2 giá vé).

- Giá vé tour trọn gói (bạn phải đi tự túc đến điểm đón Mỹ Tho hoặc Bến Tre) tính theo số lượng khách: 

+ Từ 1-2 người: 500.000 đ / tour trọn gói như trên.

+ Từ 2-5 người: 100.000 đ/ người tour trọn gói như trên.

+ Từ 5-10 người: 85.000 đ / người như trên (cứ 10 người thì được free 1 vé người đặt tour, nhớ hỏi chổ bạn đặt vé nhé nếu không hỏi thì người ta không miễn đâu).

+ Từ 10 người trở lên thì vé 85.000 đ / vé (một số nơi còn cho uống dừa free nhớ hỏi trước khi ra tiền nhé).

=>> Giá vé ở trên là giá vé chuẩn tại điểm bán địa phương Mỹ Tho hoặc Bến Tre, vé không bao gồm ăn trưa (bạn có thể ăn trưa tự túc trên Cồn), tại sao một số bạn lại mua vé tham quan y chang như trên mà lại mất tới 200.000 đ đến 500.00 đ / vé (vì các bến tàu khách ở địa phương muốn có khách thì phải làm vui lòng tài xế, mặc dù tài xế không đòi hỏi hay nhiều khi không biết nhưng việc giá cao khi xe khách ôtô ghé là luật bất thành văn tại các Cồn) và nếu bạn đi xe máy thì giá vẫn y chang vậy nếu không trả giá.

Địa điểm đi tour 4 cồn (có nhiều địa điểm ở Tiền Giang và Bến Tre):

- Mỹ Tho Tiền Giang: các bạn có thể đi ở bến tàu đường 30/4 thành phố Mỹ Tho (bến tàu này có nhiều công ty khác nhau cùng khai thác tour nên giá vé cạnh tranh, không được chổ này thì chọn chỗ khác) hay Cảng Du Thuyền Mỹ Tho (gần đó vừa chính thức hoạt động cuối năm 2021).

- Cồn Thới Sơn Tiền Giang: (địa điểm này là ưa thích nhất của các xe ô tô đường dài hay taxi) trên cồn có 3 bến tàu khác tên, nhưng hoạt động giống nhau bạn đi chổ nào giá cả cũng như nhau cả.

- Bến Tàu An Khánh bờ Bến Tre: từ bên Mỹ Tho qua hết 2 nhịp cầu Rạch Miễu tới bờ Bến Tre bên trái hay phải đều có bến Tàu để đi tham quan, hay đến ngay bến phà Rạch Miễu Cũ (đây là bến tàu của công ty du lịch Cồn Phụng - MR Thông quản lý giá cũng mềm nhưng bạn phải tự đặt nhé).

==> Hầu hết các bến tàu dưới đây đều mang tên là du lịch Cồn Phụng và du lịch Cồn Thới Sơn nhưng đều kinh doanh dựa vào tài xế nên giá vé rất cao, bạn cứ áp dụng mức giá chuẩn theo số lượng người bên trên hoặc chênh lệch chút đỉnh thôi nhé, họ sẽ ưu tiên đoàn đông mà giảm giá còn không thì đến bến tàu đường 30/4 thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nơi này có hơn 20 công ty cùng kinh doanh tour nên giá cạnh tranh, chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.

Hướng dẫn đường đi Cồn Phụng Bến Tre bằng xe máy và ô tô

Hướng dẫn đường đi Cồn Phụng Bến Tre bằng xe máy và bằng tàu, xe máy thì có thể đi trực tiếp vào cồn và ô tô phải đi bằng tàu.

Giá tour du lịch Cồn Phụng (4 cồn Tiền Giang - Bến Tre) 1 ngày

Tour du lịch cồn Phụng là chương trình trải nghiệm mekong như tham quan các làng nghề kẹo dừa, kẹo chuối, bánh tráng, thủ công mỹ nghệ dừa truyền thống, tham quan trại nuôi ong mật thưởng thức trà mật ong phấn hoa, nghe đờn ca tài tử...

Giá vé tàu vào tham quan khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Tổng hợp bảng giá vé tham quan Cồn Phụng và các dịch vụ vụ đi kèm, giá vé này chỉ mang tính chất tham khảo du khách nên liên hệ trực tiếp khu du lịch để có thông tin chính xác.

Thuyết minh về sự thật ông Đạo Dừa Cồn Phụng Nguyễn Thành Nam là ai, sự tích tranh cử tổng thống

Từ năm 1910 đến năm 1990 Nguyễn Thành Nam tức giáo chủ Đạo Dừa đã đứng ra sáng lập giáo phái gọi là Đạo Dừa ở tại Bến Tre, thời điểm này trước năm 1975 ở miền Nam có nhiều tôn giáo hoạt động, riêng Đạo Dừa hoạt động theo nguyên tắc hòa đồng tôn giáo có nghĩa là sẽ tổng hợp nhiều tôn giáo lại làm một, nổi bật là Phật giáo và Kitô.

Các trò chơi ở Cồn Phụng Bến Tre có gì vui ?

Là một địa điểm du lịch sinh thái Bến Tre nổi tiếng Cồn Phụng được đầu tư nhiều hạng mục khu vui chơi giải trí sông nước đậm chất dân dã miền tây là điểm đến ưa thích của nhiều du khách đặc biệt là các bạn trẻ một trải nghiệm còn là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến trải nghiệm của các trường.

Khách sạn, homestay ở Cồn Phụng Bến Tre

Đến với cồn Phụng Bến Tre bạn còn có thể lựa chọn nghỉ dưỡng qua đêm để trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn tại homestay và khách sạn trên cồn, ở lại cồn Phụng qua đêm bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tour ngắm đom đóm hay cùng những nhà vườn trồng rau nuôi cá và thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm.

Xem thêm +
5 trên 5 sao
 • 5 sao
  3
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
2 nhiều năm trước
Nội dung đánh giá
Du lich sông nước chưa bao giờ là hết thú vị đi hoài ko chán luôn á, nhớ mua mật ong về làm quà nha mn
Xem thêm
0 trong số 0 người thấy đánh giá sau hữu ích
2 nhiều năm trước
Nội dung đánh giá
Cho gia đình trải nghiệm ngày cuối tuần cũng tốt mà đã đóng cửa do dịch covid
Xem thêm
0 trong số 0 người thấy đánh giá sau hữu ích
 • Hải Hùng 2 nhiều năm trước
  Chào bạn Toàn KAS,
  Cám ơn bạn đã dành thời gian đánh giá cho địa điểm này.
2 nhiều năm trước
Nội dung đánh giá
Đây là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở bến tre nên ghé một lần.
Xem thêm
0 trong số 0 người thấy đánh giá sau hữu ích
 • Hải Hùng 2 nhiều năm trước
  Chào bạn Trần Ngọc Diễm,
  Cám ơn bạn đã dành thời gian đánh giá cho địa điểm này.