Hỗ trợ tìm vé 👉🏼👉🏼 [Chat Zalo]
Sửa chữa tủ lạnh tại Bến Tre (

Sửa chữa tủ lạnh tại Bến Tre (không lạnh, lạnh kém, kêu to, không chạy...) |

Hầu hết ở các gia đình Việt Nam hiện tại đều có sử dụng tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu để bảo quản thức ăn, tủ lạnh sử dụng lâu ngày thường xảy ra một số trường hợp như kém lạnh hoặc không lạnh, thậm chí không chạy chính vì thế mà trung tâm điện lạnh Bến Tre cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng chuyên nghiệp giá cả phải chăng, đa dạng khung giờ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, thành phố Bến Tre.

Điện thoại: 0986 88 55 89 (có hỗ trợ qua Zalo).

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bến Tre

+ Phí kiểm tra tủ lạnh (áp dụng các trường hợp quý khách không đồng ý sửa chữa thay thế hoặc bỏ máy): 60 phút đầu tiên 120.000 đ - cứ 30 phút tiếp theo sẽ cộng thêm 50.000 đ (áp dụng nội ô thành phố Bến Tre) các huyện lân cận 60 phút đầu tiên 200.000 đ - cứ 30 phút tiếp theo sẽ cộng thêm 50.000 đ.

+ Sửa chữa tủ lạnh: tùy theo linh kiện hư hỏng sẽ báo trực tiếp với khách hàng.

Xem thêm: Sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt, sạc ga máy lạnh tại Bến Tre nhanh chóng xem ngay tại đây

Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh phổ biến thường thấy

Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh phổ biến thường thấy

Tiếng ồn lớn: nếu bạn nghe thấy tủ lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động thì nên kiểm tra xem các chân tủ có bị chinh hay không để kê lại, các vật dụng bên trong có cân bằng hay không, một số trường hợp do quạt bên trong xả đá nhưng chỉ mất vài phút là hết kêu, nếu kêu to bạn nên liên hệ dịch vụ để họ kiểm tra tránh để quá lâu.

Xem thêm: Sửa chữa máy nước nóng lạnh ở Bến Tre tại nhà

Tủ chạy liên tục không xả đá: những tủ lạnh đời xưa thường sử dụng công nghệ đóng tuyết nên sau một thời gian sử dụng bạn phải rút điện 1 ngày để tủ xả đá, nhưng giờ đây hầu hết các tủ lạnh đều sử dụng công nghệ xả đá tự động sau một khoảng thời gian nhất định tủ sẽ tự xả đá mà không cần bạn phải rút điện. Nếu bạn sử dụng tủ lạnh hiện đại nhưng cảm thấy tủ vẫn chạy hoài thì nên kiểm tra xem mình đã đóng chặt cửa tủ lạnh hay chưa, ron cửa tủ lạnh có bám chắc không nếu tất cả đều hoạt động tốt mà tủ vẫn chạy hoài thì nên gọi kỹ thuật đến kiểm tra.

Tủ lạnh gặp vấn đề có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không phải dân kỹ thuật trong nghề không thể khắc phục được, chính vì vậy khi cảm thấy tủ lạnh có vấn đề bạn nên gọi ngay cho bộ phận kỹ thuật điện lạnh Bến Tre qua số điện thoại 0986.88.55.89 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất tránh để quá lâu khiến thực phẩm bị hư hỏng.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa chữa, làm đồng máy giặt tại Bến Tre

5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
2 năm trước
Nội dung đánh giá
Bên mình có thay ron máy giặt ở Bến Tre không vậy
Xem thêm
0 trong số 0 người thấy đánh giá sau hữu ích