Nhà xe Ánh Bình Minh số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Ánh Bình Minh số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Ánh Bình Minh hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xe khách chạy tuyến cố định từ Bình Dương - Sài Gòn TPHCM - Cần Thơ - Vị Thanh Hậu Giang - Gò Quao Kiên Giang quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Tổng đài đặt vé & gửi hàng: 0903 169 180 - 0976 151 689 - 0339 023 028.

- Giờ chạy: Bến xe Gò Quao Kiên Giang 8g:00 phút sáng và 15g:00 phút chiều - Bến xe Phú Chánh + An Phú Bình Dương 6g:00 phút sáng và 17g:30 phút chiều.

Lịch trình: Sóng Thần, Ngã Tư 550, An Phú, Bến Cát, An Tây, An Điền, Mỹ Phước 1-2-3, Phú Chánh Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An Bình Dương - Bến xe Miền Tây Sài Gòn TPHCM - Bến Lức Long An - Cai Lậy, Cái Bè Tiền Giang - Bình Minh Vĩnh Long - Cái Tắc, Kinh Cùng, Vĩnh Tường, Chợ Nàng Mao Cần Thơ - Vị Thanh Hậu Giang - Bến xe Gò Quao, Xóc Ven - Cà Nhung - Đường Xuồng Kiên Giang và ngược lại.

Lưu ý: Quý khách đặt vé xe vui lòng liên hệ nhà xe để biết chính xác thời gian di chuyển và địa điểm nhà xe chạy qua tránh mất thêm chi phí di chuyển.

Xe Ánh Bình Minh Bình Dương đi Kiên Giang (Gò Quao, Xóc Ven, Cà Nhung, Đường Xuồng)

Xe khách Ánh Bình Minh chuyên chạy tuyến cố định từ Bình Dương đi Kiên Giang mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Gò Quao, Xóc Ven, Cà Nhung, Đường Xuồng quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Bình Dương6g:00 phútKiên Giang
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Ánh Bình Minh Kiên Giang đi Bình Dương (Mỹ Phước, Tân Uyên, Phú Chánh, Bến Cát, Dĩ An, Bàu Bàng)

Xe khách giường nằm Ánh Bình Minh chuyên chạy tuyến cố định từ Kiên Giang đi Bình Dương mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Mỹ Phước, Tân Uyên, Phú Chánh, Bến Cát, Dĩ An, Bàu Bàng, Thủ Dầu Một quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Bình Dương6g:00 phútKiên Giang
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Hướng dẫn để có được giá vé xe khách giường nằm Ánh Bình Minh tốt nhất tại Việt Nam

Thời điểm mua vé xe giường nằm Ánh Bình Minh tốt nhất là khi giá rẻ nhất. Những chiếc giường trên xe khách Ánh Bình Minh rẻ nhất thường có vào những tháng mùa đông, nhưng giá có thể thay đổi tùy theo nhu cầu.

Không thiếu thông tin trên các trang web du lịch giúp du khách lên kế hoạch cho hành trình của mình, nhưng tốt nhất bạn nên tự mua vé và kiểm tra lịch trình xe khách. Bốn mẹo sau đây có thể giúp bạn tìm được giá vé xe giường nằm Ánh Bình Minh tốt nhất.

Xe giường nằm Anh Bình Minh là phương tiện thuận tiện và thoải mái để đi vòng quanh Kiên Giang và Bình Dương. Xe khách là sự kết hợp giữa xe khách, cabin máy lạnh và giường nằm - cho phép bạn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Nhiều du khách nhận thấy rằng loại hình vận chuyển này hợp lý hơn nhiều so với việc đặt vé lẻ cho từng chặng.

Một trong những loại xe khách phổ biến nhất ở Việt Nam là xe giường nằm Ánh Bình Minh. Loại xe khách này có một khu vực dành riêng cho hành khách có thể nghỉ ngơi, ngủ và nghỉ ngơi suốt đêm trong suốt hành trình dài đến đích.

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và xe giường nằm Anh Bình Minh đã giúp du khách tham quan dễ dàng hơn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được giá vé xe giường nằm Ánh Bình Minh tốt nhất tại Việt Nam.

Giá vé xe giường nằm Ánh Bình Minh là giá vé xe giường nằm rẻ nhất Việt Nam. Xe giường nằm Ánh Bình Minh kết nối Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn tiện nghi, rộng rãi mà giá cả phải chăng.

Cách tốt nhất để đi từ Hà Tiên đến Bình Dương bằng xe khách giường nằm Ánh Bình Minh?

Nhiều du khách đang lựa chọn đi xe giường nằm Ánh Bình Minh khi di chuyển giữa Kiên Giang và Bình Dương. Đây là dịch vụ xe khách đường dài đi qua thành Hồ Chí Minh của đất nước đến tất cả các thành phố lớn ở phía bắc của đất nước, bao gồm Hà Tiên và Bình Dương. Hành trình mất khoảng 6 giờ và tốn ít nhất 300.000 đồng.

Không chắc chắn nơi để đi và con đường tốt nhất là gì? Bạn có thể mua vé xe khách liên tỉnh Hà Tiên- Bình Dương đi bằng xe giường nằm Ánh Bình Minh. Đó là một sự thay đổi mới mẻ so với những quãng đường dài thông thường bị mắc kẹt trên một chiếc xe khách đông đúc cả ngày.

Xe giường nằm Ánh Bình Minh là một lựa chọn tốt nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Hà Tiên đến Bình Dương. Xe khởi hành từ Bến Xe Trung Tâm Hà Tiên lúc 6:00 và đến Bình Dương lúc 12:30.

Khi di chuyển bằng xe khách trên khắp Việt Nam, bạn sẽ biết cách tìm cách tốt nhất để đi từ điểm này đến điểm khác. Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, việc đi từ Hà Tiên đi Bình Dương bằng xe giường nằm Ánh Bình Minh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lên kế hoạch cho chuyến đi đường dài bằng xe khách Ánh Bình Minh như thế nào?

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đường dài là một trong những nhiệm vụ căng thẳng nhất đối với du khách. Có thể khó lập kế hoạch trước và nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần.

Du lịch xe khách đường dài không dành cho tất cả mọi người. Nó có thể tốn thời gian và chi phí, nhưng đó là một lựa chọn khả thi cho những du khách cần trải nghiệm Việt Nam từ đầu. Để lập kế hoạch cho một chuyến đi an toàn và hiệu quả, cần hiểu rõ các loại xe buýt khác nhau hiện có và các công ty xe khách khác nhau cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Lập kế hoạch cho một chuyến đi đường dài là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần làm trước khi lên đường và đến đích. Bài viết này sẽ cung cấp một danh sách đầy đủ tất cả các bước cần thiết để lên kế hoạch cho một chuyến đi xe khách đường dài.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đường dài bằng xe khách có thể là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng có thể khá khó khăn. Có rất nhiều điều bạn cần cân nhắc và tính đến để không phải hối tiếc khi kết thúc hành trình của mình.

May mắn thay, xe Ánh Binh Minh đã thiết kế một trang web nơi bạn có thể tìm thấy tuyến đường tốt nhất đến điểm đến của mình, tin tức mới nhất về lịch trình xe khách và tùy chọn mua vé. Dưới đây là danh sách một số tính năng chính của trang web của họ

Sau khi lựa chọn được vé xe Ánh Bình Minh phù hợp du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp qua bài viết sau.

khu du Lịch Đại Nam

Đại Nam Văn Hiến hay lạc cảnh Đại Nam thần tiên là những cái tên miêu tả về khu du lịch Đại Nam một quần thể du lịch bao gồm nhiều loại hình với quy mô bề thế như trường đua, khu trò chơi hiện đại, khu ẩm thực, nghĩ dưỡng và trải nghiệm hàng đầu Đông Nam Á.

bảo tàng Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có nhiều di tích lịch sử và những hiện vật về cuộc sống của các người cổ đại bảo tàng Bình Dương nằm ở trung tâm thành phố là địa điểm trưng bày hơn 1.300 hiện vật và hơn 500 tài liệu lịch sử đến đây tham quan bạn sẽ được chiêm ngưỡng những dụng cụ sử dụng trong cuộc sống thường ngày của người cổ đại và nhiều di tích lịch sử qua các thời kì.

Với những thông tin về nhà Ánh Bình Minh và các địa điểm tham quan du lịch lân cận hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Giá vé bao nhiêu tại bến xe Gò Quao đi Cai Lậy
Show more