Xe khách Cần Thơ đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái)

Xe khách Cần Thơ đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái)

Bạn đang tìm xe khách Cần Thơ đi Ninh Thuận truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại, lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Phan Rang Tháp, Ninh Sơn, Ninh Phước, Ninh Hải Chàm hoàn toàn miễn phí.

Cần Thơ: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt.

Ninh Thuận: Ninh Sơn, Ninh Phước, Bác Ái, Thuận Bắc, Thuận Nam, Ninh Hải, Phan Rang Tháp Chàm.

Từ Cần Thơ đi Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường từ Cần Thơ đi Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 490km và mất khoảng 9g:25 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Cần Thơ - Ninh Thuận cách 490 km 9g:25 phút di chuyển
Xe Hà Linh Cần Thơ đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Phước Dân, Thuận Bắc)

Xe khách giường nằm Hà Linh chuyên chạy tuyến cố định từ Cần Thơ Đi Ninh Thuận mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Phan Rang Tháp Chàm, Phước Dân, Thuận Bắc quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Cần Thơ9g:30 phútNinh Thuận
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Cúc Tùng Cần Thơ đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Phước Dân, Thuận Bắc)

Xe khách Cúc Tùng chuyên chạy tuyến cố định từ Cần Thơ đi Ninh Thuận nhà xe chạy qua các địa điểm như Phan Rang Tháp Chàm, Phước Dân, Thuận Bắc quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Cần Thơ10g:45 phútNinh Thuận
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Xe Từ Cần Thơ Đi Ninh Thuận Mới Nhất ?

Bạn mệt mỏi và mệt mỏi sau một chuyến bay dài. Bạn chỉ muốn lên xe khách giường nằm, duỗi thẳng chân và nghỉ ngơi cho chuyến đi ngắn về khách sạn của mình. Nhưng khi bạn lên xe, có gì đó không ổn. Không có chỗ cho hành lý hoặc túi cất gọn trong khoang hành lý, không có chỗ ngồi gần phía trước xe buýt và xe sẽ sớm khởi hành.

Tại bến xe Cần Thơ có nhiều xe khách giường nằm chạy đêm. Với xe khách đêm của bạn có thể đi từ Cần Thơ đến Phan Rang Ninh Thuận một cách thoải mái và giá cả phải chăng trang bị đầy đủ Wi-Fi miễn phí, điểm sạc USB và nguồn điện.

Giới thiệu: Đã đến lúc bạn phải đi du lịch, xe khách từ Cần Thơ đến Ninh Thuận là cách tốt nhất

Trước đây, việc tìm đường đi từ Cần Thơ đến Ninh Thuận không hề dễ dàng. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn. Ví dụ: bạn có thể đi xe khách hoặc máy bay và thực hiện hành trình trong hai giờ.

Việt Nam có nhiều thành phố xinh đẹp rất đáng để ghé thăm và là một cách tuyệt vời để khám phá đất nước. Ngoài ra còn có một số tùy chọn xe buýt, xe khách giá cả phải chăng có thể được sử dụng để đi du lịch khắp Việt Nam.

Điều quan trọng là phải biết xe khách từ Cần Thơ đến Ninh Thuận sẽ như thế nào, đặc biệt nếu bạn đang đi du lịch tiết kiệm. Có một số yếu tố cần xem xét có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch của bạn. Công ty xe khách, giá cả và các tùy chọn bán vé đều cần được xem xét.

Một số điểm tham quan hàng đầu trên chuyến đi từ Cần Thơ đến Ninh Thuận là gì?

Cần Thơ là thành phố lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam và đây cũng là một trong những cảng quan trọng nhất của đất nước. Ninh Thuận là một tỉnh nằm ở miền Trung thành phố chính là Phan rang Tháp Chàm. Có một số địa điểm tuyệt vời để tham quan trong chuyến đi này, bao gồm nhiều bãi biển xinh đẹp.

Sau khi chọn được vé xe khách Cần Thơ đi Ninh Thuận phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km đường bộ làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ là một địa điểm bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình trải nghiệm những kỳ nghỉ cuối tuần ở một miền tây dân dã và mộc mạc với nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn nhiều vườn hoa tiểu cảnh chụp ảnh lý tưởng cùng với thực đơn đậm đà miền Tây đảm bảo sẽ mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình bạn.

chợ nổi Cái Răng Cần Thơ

Trong hành trình về miền Tây sông nước chợ nổi Cái Răng là địa điểm bạn không thể bỏ qua để tìm hiểu về văn hóa mua bán trên sông từ lâu đời được nhà nước công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của xứ Tây Đô, lênh đênh trên những con tàu thưởng thức những bữa ăn sáng, ly cà phê đậm đà thì còn gì bằng.

Với những thông tin về xe khách Cần Thơ đi Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Giá vé từ bến xe mới Cần Thơ đi thành phố Phan Rang bao nhiêu tiền vậy
Show more