Xe khách Quảng Bình đi Bắc Ninh (Từ Sơn - Yên Phong - Quế Võ - Tiên Du)

Từ Quảng Bình đi Bắc Ninh bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường Từ Quảng Bình đi Bắc Ninh bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 514km và mất khoảng 9:00 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Quảng Bình - Bắc Ninh cách 514km 9:00 phút di chuyển
Xe Minh Huy Quảng Bình - Bắc Ninh

Quảng Bình9g:00 phútBắc Ninh
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Xe khách dễ dàng nhất và an toàn nhất trên tuyến đường từ Quảng Bình đi Bắc Ninh này là gì?

Xe khách là một cách hợp lý để đi du lịch ở Việt Nam. Chuyến xe buýt nhanh nhất, an toàn nhất và thoải mái nhất sẽ là chuyến xe gần Quảng Bình và Bắc Ninh nhất.

Cách tốt nhất để di chuyển 514 km từ Quảng Bình đến Bắc Ninh là bằng xe khách. Có một số tùy chọn khác nhau để lựa chọn, nhưng dễ nhất và an toàn nhất là tuyến đường số 12-18 trong trường hợp này. Xe khách này khởi hành mỗi giờ vào giờ từ Nhà ga số 2 của Quảng Bình.

Có nhiều loại xe khách khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng dễ dàng và an toàn nhất là xe buýt kinh doanh nông nghiệp. Xe khách đi qua một số khu vực đẹp nhất của Việt Nam và cũng rất dễ tìm. Nếu không có sẵn lịch trình xe khách, có thể bắt taxi bằng cách chỉ ra cách đến đó.

Cách lên kế hoạch cho chuyến đi từ Quảng Bình đến Bắc Ninh

Quảng Bình là một trong những tỉnh cực bắc của Việt Nam, và Bắc Ninh là một trong những thành phố quan trọng nhất ở phía bắc. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Quảng Bình đến Bắc Ninh, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả các lựa chọn du lịch của bạn, cũng như cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích về cách lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi từ Quảng Bình đến Bắc Ninh có thể phức tạp, đặc biệt nếu bạn không quen thuộc với khu vực này. Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê một số điều quan trọng nhất mà bạn nên biết trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi từ Quảng Bình đến Bắc Ninh có thể khiến bạn nản lòng, đặc biệt nếu bạn không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể tự làm điều đó dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách sử dụng công cụ Lập kế hoạch chuyến đi. Công cụ lập kế hoạch chuyến đi là dịch vụ lập kế hoạch chuyến đi miễn phí sẽ giúp bạn tìm chuyến bay rẻ nhất từ Quảng Bình tới Bắc Ninh, cũng như khách sạn và xe thuê hiện có.

Lập kế hoạch cho một chuyến đi từ Quảng Bình đến Bắc Ninh có thể khó khăn. Tuy nhiên, sau đây là một số lời khuyên hữu ích trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn:

Tại sao lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình rất khó khăn?

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình có thể khiến bạn choáng ngợp, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng thực hiện tất cả cùng một lúc. Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng gia đình: mua vé phù hợp, tìm khách sạn hoàn hảo, đóng gói mọi thứ bạn cần cho chuyến đi. Danh sách này đi và về.

Bản thân việc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình đã là một thách thức, nhưng nó có thể còn khó khăn hơn khi bạn đang cố gắng khiến con mình hào hứng với chuyến đi. Dưới đây là 5 lời khuyên sẽ giúp đảm bảo con bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè.

Lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình có thể khó khăn vì nó đòi hỏi rất nhiều công việc, đôi khi trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình rất tốn nhiều tài nguyên, với mỗi người có trách nhiệm riêng. Một chuyến đi được lên kế hoạch tốt sẽ cần sự phối hợp của nhiều lịch trình, ý tưởng và quan điểm khác nhau.

Phòng vé xe khách tuyến Xe khách Quảng Bình đi Bắc Ninh thông tin các tuyến xe khách, nhà xe từ Quảng Bình đi Bắc Ninh có đăng ký thông tin kinh doanh vận tải rõ ràng, giúp quý khách an tâm hơn trong việc đi lại.

Từ Quảng Bình đi Bắc Ninh bao nhiêu km

Từ Quảng Bình đi Bắc Ninh bao nhiêu km từ trung tâm thành phố Quảng Bình đi đến Bắc Ninh mất khoảng 532km, 9 giờ 33 phút đi bằng xe ô tô theo Google Map. Thông tin này không bao gồm thời gian dừng, đổ và nghỉ ngơi.

Xe Hoàng Long Quảng Bình đi Bắc Ninh

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: Bến xe Bắc Ninh

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 0232.3 845 668

Xe Phương Trang Quảng Bình đi Bắc Ninh

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: bến xe Bắc Ninh

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 1900 6067

Có thể bạn quan tâm

phản hồi từ khách hàng

 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0