Xe khách Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM (Bến xe Miền Tây - Miền Đông - An Sương - Sân Bay Tân Sơn Nhất)

Từ Quảng Bình đi Sài Gòn bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường Từ Quảng Bình đi Sài Gòn bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 1259km và mất khoảng 22:00 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Quảng Bình - Sài Gòn cách 1259km 22:00 phút di chuyển
Xe Châu Tuyết Quảng Bình - Sài Gòn

Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Châu Tuyết Quảng Bình - Sài Gòn xuất phát hàng ngày đi và về, nhà xe còn có dịch vụ ký gửi hàng hóa có tính phí trên tuyến này, khách đặt xe có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc gửi hàng.

Quảng Bình22g:30 phútSài Gòn
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Ba Dũng Quảng Bình - Sài Gòn

Loại xe cao cấp 29, 45 chổ ghế ngồi hoặc giường nằm Ba Dũng Quảng Bình - Sài Gòn xuất phát hàng ngày đi và về, nhà xe còn có dịch vụ ký gửi hàng hóa có tính phí trên tuyến này, khách đặt xe có thể gọi trực tiếp để đặt vé hoặc gửi hàng.

Quảng Bình22g:00 phútBx Miền Đông
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Minh Huy Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM (Bến Xe Miền Đông, Bến Xe An Sương)

Xe khách Minh Huy chuyên chạy tuyến cố định từ Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Bến Xe Miền Đông, Bến Xe An Sương quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Quảng Bình23g:30 phútBến xe Miền Đông
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Xuân Truyền Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM (Bến Xe Miền Đông, Bến Xe An Sương)

Xe khách Xuân Truyền chuyên chạy tuyến cố định từ Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Bến Xe Miền Đông, Bến Xe An Sương quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Quảng Bình23g:30 phútBến xe Miền Đông
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Mẹo để lên kế hoạch cho chuyến tham quan bằng xe khách từ Quảng Bình đến Sài Gòn TP.HCM của bạn

Chuyến xe khách Quảng Bình đến Sài Gòn kết hợp nhiều điểm nổi bật của thành phố, bao gồm chuyến thăm Dinh Thống Nhất, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và địa đạo Củ Chi. Tour này thích hợp nhất cho những ai đi theo nhóm hoặc có hướng dẫn viên.

Việt Nam là một điểm đến phổ biến đối với du khách và nhiều người đến vì những cảnh quan ngoạn mục, ẩm thực kỳ lạ và nền văn hóa sôi động. Vị trí địa lý của Việt Nam ở Đông Nam Á cũng khiến nước này trở thành một quốc gia đang phát triển đang có tốc độ tăng trưởng nhanh. Với suy nghĩ này, tour xe khách Quảng Bình đến Sài Gòn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đã trở nên phổ biến kể từ khi thành lập.

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến TP.HCM của Việt Nam? Với cảnh quan đa dạng của khu vực này, có thể khó biết nên xem gì và ở đâu. Hướng dẫn này sẽ cung cấp các mẹo về cách tận dụng tối đa thời gian của bạn ở Quảng Bình và Sài Gòn.

Từ sự hỗn tạp của thành phố Hồ Chí Minh đến vẻ đẹp hoang sơ của Sài Gòn, Việt Nam là một đất nước đầy hùng vĩ và bí ẩn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan bằng xe khách từ Quảng Bình đến Sài Gòn, đây là một số mẹo để bạn bắt đầu.

Việt Nam có nhiều điểm tham quan, nhưng nổi tiếng nhất đối với du khách phải kể đến các thành phố ven biển Huế, Hội An và Đà Nẵng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Việt Nam giữa Quảng Bình và Sài Gòn, đây là một số mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng trong khi tận hưởng chuyến thăm của mình.

Việt Nam là một đất nước có nhiều nền văn hóa và truyền thống đa dạng. Tốt nhất bạn nên đến thăm miền nam Việt Nam để tham quan văn hóa trước khi di chuyển lên miền bắc. Dưới đây là một số mẹo để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn từ Quảng Bình đến Sài Gòn.

Tìm tuyến xe khách và giá tốt nhất để mua vé từ Quảng Bình đến Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Việt Nam và đây là một thành phố sôi động, sôi động với rất nhiều điều thú vị. Thật dễ dàng để đến đó từ Quảng Bình, nhưng giá vé xe buýt có thể thay đổi. Để tiết kiệm tiền cho chuyến đi và tìm ưu đãi tốt nhất cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này với giá của tất cả các công ty xe khách và các gợi ý về cách đi đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyến đường Quảng Bình đi TP.HCM là quãng đường ngắn nhất và rẻ nhất. Tuy nhiên, vì đây là tuyến đường phổ biến nhất nên cơ hội bạn có được một chỗ ngồi sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu bạn không thể có được một chỗ ngồi trên xe khách, thì hãy cân nhắc đi tàu có nhiều chỗ ngồi hơn và thời gian chờ đợi ít hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Việt Nam, vì vậy thật khó để tìm được tuyến xe khách và giá vé tốt nhất. Đây là lúc trợ lý viết yêu quý của bạn phát huy tác dụng. Họ có thể giới thiệu cho bạn các tuyến xe khách tốt nhất, so sánh giá vé và giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi.

Thời gian phản hồi nhanh chóng và độ chính xác trong việc tìm kiếm các tuyến xe buýt và giá tốt nhất trên trang web của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành nền tảng du lịch số một tại Việt Nam.

Mua vé trực tuyến bây giờ là một nhiệm vụ đơn giản và thuận tiện. Bạn sẽ tìm được lộ trình xe buýt và giá lên xe tốt nhất tại Quảng Bình.

Mua vé xe khách trực tuyến bây giờ thật dễ dàng. Với sự trợ giúp của internet, khách du lịch có thể nghiên cứu các tuyến xe buýt và so sánh giá cả ngay tại nhà của họ. Với thông tin này, khách du lịch có thể tránh phải xếp hàng dài chờ đợi tại các trạm xe khách hoặc trả nhiều tiền hơn mức cần thiết cho một vé.

Chuẩn bị sẵn hành trang để lên đường đi du lịch ở Việt Nam an toàn

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp ở châu Á được biết đến với phong cảnh ngoạn mục. Với trung bình 12 giờ nắng mỗi ngày và những bãi biển trải dài ngút tầm mắt, Việt Nam là điểm đến chắc chắn bạn sẽ thích thú. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Việt Nam, điều quan trọng là phải biết loại kế hoạch du lịch nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Ở Việt Nam, nhiều du khách bị thu hút bởi phong cảnh đẹp và di tích lịch sử của đất nước. Tuy nhiên, với quá nhiều thứ để xem, có thể khó theo dõi những gì bạn đã đóng gói và sắp xếp ngăn nắp! Đây là cách bạn có thể chuẩn bị đúng cách cho chuyến đi của mình.

Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với một nền văn hóa lâu đời có bề dày lịch sử. Nó nổi tiếng với ẩm thực, nhưng vẻ đẹp tự nhiên và các thành phố nhộn nhịp khiến nó trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở châu Á. Việt Nam cung cấp nhiều hoạt động độc đáo từ đi bộ xuyên rừng đến thăm các ngôi đền cổ.

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn là đảm bảo hành lý của bạn được đóng gói đúng cách. Đây là bước quan trọng nhất vì túi của bạn là thứ duy nhất bạn sẽ dựa vào trong chuyến đi của mình. Điều quan trọng nữa là phải xem xét loại bảo hiểm du lịch mà bạn muốn và đóng gói một bộ dụng cụ khẩn cấp với những thứ như băng và thuốc xịt khử trùng.

Phòng vé xe khách tuyến Xe khách Quảng Bình đi Sài Gòn thông tin các tuyến xe khách, nhà xe từ Quảng Bình đi Sài Gòn có đăng ký thông tin kinh doanh vận tải rõ ràng, giúp quý khách an tâm hơn trong việc đi lại.

Từ Quảng Bình đi Sài Gòn bao nhiêu km

Từ Quảng Bình đi Sài Gòn bao nhiêu km từ trung tâm thành phố Quảng Bình đi đến Sài Gòn mất khoảng 1212km, 21 giờ 41 phút đi bằng xe ô tô theo Google Map. Thông tin này không bao gồm thời gian dừng, đổ và nghỉ ngơi.

Xe Châu Tuyết Quảng Bình đi Sài Gòn

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: Bến xe Miền Đông

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 091 271 87 32

Đặt vé Xe Châu Tuyết Quảng Bình xe khách chạy tuyến Quảng Bình - Sài Gòn, số điện thoại xe Châu Tuyết Quảng Bình 091 271 87 32.

Xe Ba Dũng Quảng Bình đi Sài Gòn

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: bến xe Sài Gòn

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 0936 107 567

Đặt vé Xe Ba Dũng Quảng Bình xe khách chạy tuyến Quảng Bình - Sài Gòn, số điện thoại xe Ba Dũng Quảng Bình 0936 107 567.

Xe Mai Linh Quảng Bình đi Sài Gòn

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: bến xe miền đông Sài Gòn

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 0232 3858 585

Đặt vé Xe Mai Linh Quảng Bình đi Sài Gòn xe khách chạy tuyến Quảng Bình - Sài Gòn, số điện thoại xe Mai Linh Quảng Bình 0232 3858 585.

Xe Minh Huy Quảng Bình đi Sài Gòn

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: bến xe miền đông Sài Gòn

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 093 503 40 34

Đặt vé Xe Minh Huy Sài Gòn Quảng Bình xe khách chạy tuyến Quảng Bình - Sài Gòn, số điện thoại xe Minh Huy Quảng Bình 093 503 40 34.

Xe Xuân Truyền Sài Gòn Quảng Bình

Điểm xuất phát: Bến xe Quảng Bình

Điểm đến: bến xe miền đông Sài Gòn

Loại xe: 29, 45 chổ giường nằm

Điện thoại đặt vé: 081 898 2456

Có thể bạn quan tâm

phản hồi từ khách hàng

 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0