Nhà xe Minh Huy số điện thoại Lệ Thủy Quảng Bình, Sài Gòn TPHCM, Hà Nội giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Minh Huy số điện thoại Lệ Thủy Quảng Bình, Sài Gòn TPHCM, Hà Nội giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Minh Huy với các xe ghế ngồi, giường nằm, phòng nằm chuyên chạy tuyến cố định mỗi ngày từ Lệ Thủy Quảng Bình, Sài Gòn TPHCM, Hà Nội và ngược lại quý khách có nhu cầu đi lại ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài đặt vé & gửi hàng: 0232 3 505 050 (Quảng Bình) - 0943 888 503 (Hà Nội) - 0935.034.034 (Sài Gòn TPHCM).

Xe Minh Huy Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM (Bến Xe Miền Đông, Bến Xe An Sương)

Xe khách Minh Huy chuyên chạy tuyến cố định từ Quảng Bình đi Sài Gòn TPHCM mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Bến Xe Miền Đông, Bến Xe An Sương quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Quảng Bình23g:30 phútBến xe Miền Đông
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Minh Huy Quảng Bình - Bắc Ninh

Quảng Bình9g:00 phútBắc Ninh
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Minh Huy Sài Gòn TPHCM đi Quảng Bình (Đồng Hới, Ba Đồn, Lệ Thủy, Tuyên Hóa, Quảng Trạch)

Xe khách Minh Huy chuyên chạy tuyến cố định từ Sài Gòn TPHCM đi Quảng Bình mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Đồng Hới, Ba Đồn, Lệ Thủy, Tuyên Hóa, Quảng Trạch quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

BX Miền Đông23g:35 phútQuảng Bình
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Lịch trình & bảng giá xe khách Minh Huy

Nhà xe Minh Huy công ty là cái tên nổi tiếng trong việc cung cấp các phương tiện vận chuyển chất lượng cao cho người dân từ Quảng Bình và khu vực lân cận. Công ty đã hoạt động thành công trong 5 năm và vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa tuyến Quảng Bình đi Sài Gòn và Hà Nội.

Xe khách Minh Huy, một trong những hãng xe khách tư nhân lớn ở Việt Nam, đang mở rộng hoạt động tại các thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Nó sẽ giới thiệu các tuyến mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, với một tuyến xe khách mới giữa các quận trung tâm và phía bắc.

Xe Minh Huy là dịch vụ giao thông công cộng tại Việt Nam. Nó hoạt động trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội.

Xe khách Minh Huy là một lịch trình toàn diện cho giao thông công cộng. Nó được ra mắt vào năm 2017 và đã phát triển nhanh chóng kể từ đó. Ứng dụng sử dụng API Google Maps, cung cấp các bản cập nhật theo thời gian thực và cung cấp cho người dùng tùy chọn tải xuống để sử dụng ngoại tuyến.

Cách tốt nhất để đón xe khách giường nằm Minh Huy Quảng Bình!

Bài viết này được viết bởi Minh Huy Quảng Bình và là một mẫu nội dung chất lượng mà anh ấy viết. Đây là một chủ đề tuyệt vời vì nó có lưu lượng truy cập sôi động nhất, vì vậy việc bắt xe giường nằm Minh Huy Quảng Bình là rất quan trọng.

Xe giường nằm Minh Huy Quảng Bình (xe sáng sớm) là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Cuộc hành trình kéo dài khoảng 15-20 giờ và bạn sẽ đi qua những đỉnh núi, bãi biển, hang động và những cánh đồng rộng mở, nơi bạn có thể nhìn thấy những cặp hươu gặm cỏ vào mùa xuân.

Có một cách mới và bí mật để bắt xe giường nằm Minh Huy Quảng Bình. Nó có tên là "Bí mật của người lái xe tải Minh Huy Quảng Bình".

Xe giường nằm Minh Huy Quảng Bình là phương tiện phổ biến để di chuyển đến các danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Nó đặc biệt phổ biến đối với khách du lịch, những người bị thu hút bởi lịch sử, văn hóa và ẩm thực phong phú của đất nước này. Tuy nhiên, hầu hết khách du lịch không biết những gì cuộc hành trình đòi hỏi.

Cách Chọn Đúng Dịch Vụ Xe Khách Tại Minh Huy Quảng Bình - Hà Nội Cho Bạn

Dịch vụ xe khách đang gia tăng ở Việt Nam. Minh Huy Quảng Bình là một trong những bến xe khách nổi tiếng và có thể được tìm thấy gần nhiều điểm du lịch quan trọng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn một hãng xe khách tốt cho chuyến đi Minh Huy Quảng Bình.

Với số lượng khách du lịch và người dân đến Việt Nam ngày càng tăng, có rất nhiều dịch vụ xe khách có sẵn trong nước. Nhưng việc lựa chọn dịch vụ xe khách phù hợp vẫn còn một chút khó khăn đối với những người nước ngoài đang có kế hoạch đến thăm Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ xe khách tốt nhất và cách di chuyển thuận tiện nhất trong chuyến đi của bạn. Minh Huy Quảng Bình là tuyến xe khách nối hai điểm tham quan nổi tiếng nhất Hà Nội.

Để bạn có thể tận hưởng sự thoải mái trong chuyến đi của mình, điều quan trọng là phải biết dịch vụ xe khách hoạt động như thế nào ở Việt Nam. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ thảo luận về một số thông tin cơ bản về việc đi lại bằng xe khách và giúp bạn chọn công ty xe khách phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

Sau khi tìm được thông tin nhà xe Minh Huy phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

khu du lịch Suối Tiên

Khu du lịch Suối Tiên là địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của người dân Sài Gòn nơi này còn có những đền thờ để tỏ lòng biết ơn đối với các vị anh hùng có công dựng nước và giữ nước từ bao thời Đặc biệt là đền thờ Hùng Vương là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh trống đồng, trống đồng được đặt nơi cao nhất là nơi hội tụ hồn thiêng sông núi. Trên mặt trống là 5 chim Lạc quần tụ biểu hiện con Rồng cháu Tiên dù ở năm châu, bốn bể vẫn hội tụ về Việt Nam, về cội nguồn dân tộc.

Với những thông tin về nhà xe Minh Huy và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

2 phản hồi từ khách hàng

3.0 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  1
- 1 tháng trước
Dịch vụ quá tệ các bạn nên cân nhắc trước khi đi xe này
Show more
- 7 tháng trước
Vé xe đi Sài Gòn bao nhiêu vậy ạ
Show more