Xe khách Tây Ninh đi Đắk Nông (Gia Nghĩa, Cư Jút, Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song)

Bạn đang tìm xe khách Tây Ninh đi Đắk Nông truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại, lịch trình di chuyển của các nhà xe hoàn toàn miễn phí.

Tây Ninh: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng.

Đắk Nông: Buôn Đôn, Cư M'gar, Ea H'leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M'Đrắk, các xã Ea R'Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

# Tuyến Lịch trình
1
Từ Tây Ninh đi Đắk Nông bao nhiêu km

Xem thêm
2
Xe Như Ý Tây Ninh - Đắk Nông (Gia Nghĩa, Tuy Đức, Cư Jút, Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song)

Xem thêm
3
Xe Thái Lai Tây Ninh - Đắk Nông (Gia Nghĩa, Tuy Đức, Cư Jút, Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song)

Xem thêm
4
Xe Phương Trinh Tây Ninh - Đắk Nông (Gia Nghĩa, Tuy Đức, Cư Jút, Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song)

Xem thêm

Tìm Xe khách Tốt nhất từ Tây Ninh tới Đắk Nông: Hướng dẫn Toàn diện

Có hai loại xe khách ở Việt Nam. Chúng có thể được phân loại là xe cỡ nhỏ và cỡ lớn. Những chiếc xe được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng như sử dụng cá nhân, kinh doanh hoặc thương mại, hoặc vận chuyển khách du lịch.

Di chuyển bằng xe khách có thể gây khó khăn nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hướng dẫn toàn diện của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chuyến xe khách tốt nhất từ Tây Ninh tới Đắk Nông chỉ với một vài bước đơn giản.

Khi tìm xe khách từ Tây Ninh đến Đắk Nông tốt nhất, bạn cần biết các thông tin sau: thời gian khởi hành, thời gian đến bến, thời lượng chuyến đi và giá vé. Thông tin này có thể được tìm thấy trên thời gian biểu của xe nhà xe hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà xe.

Xe khách là gì và có những loại nào ở Việt Nam

Xe du lịch là phương tiện chuyên chở hành khách. Nó là một phương tiện được thiết kế và chế tạo chủ yếu với mục đích chở người, những người ngồi trên xe với tư cách là hành khách hoặc được chở dưới dạng hàng hóa.

Gợi ý một số nhà hàng Tây Ninh ngon rẻ

Tây Ninh cách Đắk Nông khoảng 6 giờ bạn phải di chuyển hơn 262 km giữa hai địa điểm này, vậy đến đây thì đi đâu chơi, Ăn gì ngon, ở đâu tốt mời các bạn cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau.

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát

Nếu có dịp về tham quan Tây Ninh bạn đừng quên trên ghét tìm hiểu về hệ sinh thái vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát với diện tích hơn 30 ngàn hecta được thành lập vào năm 2020 đây được biết đến là một khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã lớn nhất ở tỉnh Tây Ninh.

Tòa Thánh Tây Ninh

Một địa điểm được nhiều du khách gần xa khác quan tâm khi đến Tây Ninh đó là tòa thánh Tây Ninh đây là một đền Thánh hay còn gọi là tổ đình của đạo Cao Đài một cơ sở thờ tự cao cấp nhất cách trung tâm thành phố Tây Ninh không xa khoảng 5 km về hướng Đông Nam.

Bánh canh Trảng Bàng

Sau khi dạo một vòng qua các địa điểm du lịch nếu cảm thấy bụng đói cồn cào bạn hãy thử nhé các quán ăn dân dã trên các trục đường chính để thưởng thức một món ăn truyền thống được xem là đặc sản của người dân Tây Ninh đó là bánh canh Trảng Bàng để tận hưởng cái hương vị ngọt ngào lạ miệng từ nước súp và các toping bạn nhé.

Khách sạn Tây Ninh không gian đẹp nhiều tiện ích.

Có thể bạn quan tâm

4.0 trên 5 sao
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  1
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Xe khách tuyến này đã hoạt động lại chưa mọi người.
Xem thêm