Xe khách Tây Ninh đi Khánh Hòa (Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh)

Bạn đang tìm xe khách Tây Ninh đi Nha Trang Khánh Hòa truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại, lịch trình di chuyển của các nhà xe hoàn toàn miễn phí. 

Tây Ninh: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng.

Khánh Hòa: Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, thành phố Nha Trang và huyện đảo Trường Sa.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

# Tuyến Lịch trình
1
Từ Tây Ninh đi Nha Trang Khánh Hòa bao nhiêu km

Xem thêm
2
Xe Liên Hưng Tây Ninh đi Khánh Hòa (Cam Ranh - Nha Trang - Vạn Giã)

Xem thêm

Điều Tuyệt Vời Nhất Về Xe Khách Tây Ninh Nha Trang Khánh Hòa?

Tây Ninh là một tỉnh ở miền Nam Việt Nam. Một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của nó là Bãi biển Nha Trang, một dải cát tuyệt đẹp là điểm đến hoàn hảo cho những du khách đang tìm kiếm các hoạt động phong phú và thời tiết nhiệt đới ấm áp.

Xe du lịch là loại xe thường có từ bốn người trở lên và thường có động cơ xăng. Xe du lịch ra đời với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, giá cả phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Xe khách là phương tiện được thiết kế chủ yếu để chở người trên đường cao tốc và đường thành phố. Nó thường được chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel. Xe khách có thể chở từ một đến tám người, tùy thuộc vào thiết kế của xe, một số loại có thể chở hàng hóa trong thùng xe hoặc rơ mooc.

Đi Nha Trang Từ Tây Ninh Mất Bao Lâu?

Để biết được đi từ Tây Ninh đến Nha Trang mất bao lâu thì bạn cần xét đến nhiều yếu tố. Điều đầu tiên bạn nên làm là nhìn vào khoảng cách giữa hai thành phố này. Tây Ninh cách Nha Trang khoảng 523 km và mất 11 giờ 10 phút đi ô tô.

Các loại xe khách nào tốt nhất để đi từ Khánh Hòa đến Tây Ninh?

Có một số xe khách đi từ Khánh Hòa đến Tây Ninh. Đối với những người đang tìm kiếm lựa chọn thoải mái và thiết thực nhất. Xe khách này chạy hàng ngày, khởi hành lúc 7:00 sáng và đến nơi lúc 9:00 tối. Chi phí cho chuyến đi này là 452.000 VND.

Gợi ý một số nhà hàng Tây Ninh ngon rẻ

Tây Ninh cách Nha Trang Khánh Hòa khoảng 523 km để di chuyển giữa hai điểm này phải mất hơn 11 giờ. Vậy đến đây thì đi đâu chơi, Ăn gì ngon, ở đâu tốt mà các bạn cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau.

Vườn trái cây Tây Ninh

Tây Ninh có nhiều mệt vườn trái cây trù phú như Gò Chùa, Phước Trạch, Gò Dầu, Bàu Đồn. Trảng Bàng...các vườn trái cây Tây Ninh ở đây đa dạng về các chủng loại như chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, bòn bon...Nhà vườn còn có nhiều món ăn ngon phục vụ du khách đến tham quan miệt vườn đây là lựa chọn lý tưởng trong những ngày nghỉ của gia đình bạn.

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát

Nằm ở huyện Tân Biên của tỉnh Tây Ninh vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát là nơi bảo tồn thiên nhiên hoang dã và đa dạng sinh học đường vào khu bảo tồn rộng rãi dễ đi đến đây bạn có thể trải nghiệm tham quan hệ sinh thái rừng đặc biệt là các loài chim quý thưởng thức các món ăn ngon từ những cánh rừng già như cá rô kho tộ, cá lóc nấu canh chua...

Bánh canh Trảng Bàng

Một món ăn bình thường có trong văn hóa ẩm thực của người dân Tây Ninh có từ lâu đời đó là bánh canh ở huyện Trảng Bàng nước lèo được pha chế đặc biệt theo công thức của người dân địa phương ăn kèm giò heo, thịt, huyết...và không biết từ bao giờ nó đã trở thành đặc sản Tây Ninh mà khi bất kỳ du khách nào về đây đều muốn thưởng thức.

Khách sạn Tây Ninh không gian đẹp nhiều tiện ích.

Có thể bạn quan tâm

5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Nhà xe đã hoạt động lại chưa Cho mình gửi ít hàng.
Xem thêm