Xe khách Tây Ninh đi Quảng Ngãi (Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Tây)

Bạn đang tìm xe khách Tây Ninh đi Quảng Ngãi truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại, lịch trình di chuyển của các nhà xe hoàn toàn miễn phí.

Tây Ninh: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng.

Quảng Ngãi: Lý Sơn, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Tây, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Tây Trà.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

# Tuyến Lịch trình
1
Từ Tây Ninh đi Quảng Ngãi bao nhiêu km

Xem thêm
2
Xe Hoàng Huy Tây Ninh - Quảng Ngãi (Ba Tơ, Đức Phổ, Sơn Hà, Sơn Tây, Lý Sơn)

Xem thêm
3
Xe Thắng Lợi Tây Ninh - Quảng Ngãi (Ba Tơ, Đức Phổ, Sơn Hà, Sơn Tây, Lý Sơn)

Xem thêm
4
Xe Tân Quê Hương Tây Ninh - Quảng Ngãi (Ba Tơ, Đức Phổ, Sơn Hà, Sơn Tây, Lý Sơn)

Xem thêm

Hướng dẫn cho khách du lịch về tuyến xe khách Tây Ninh đi Quảng Ngãi

Đi du lịch đến Việt Nam? Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn du lịch, thì đây là bài viết dành cho bạn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về tuyến xe khách Tây Ninh đến Quảng Ngãi.

Tây Ninh là một thành phố ở Việt Nam được biết đến với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm một cung đường khám phá Tây Ninh thì tuyến xe khách Tây Ninh - Quảng Ngãi có thể là câu trả lời cho bạn. Xe khách đi từ điểm này đến điểm khác mỗi ngày. Hành trình mất khoảng 15 giờ, khiến bạn có nhiều thời gian để tận hưởng những cảnh quan xinh đẹp từ Tây Ninh đến Quảng Ngãi.

Giới Thiệu: Vì Sao Đi Xe khách Từ Tây Ninh Đi Quảng Ngãi?

Đi xe khách sẽ là cách di chuyển ít tốn kém và bền vững hơn. Có nhiều loại xe khách khởi hành từ Tây Ninh đến Quảng Ngãi mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền cho một chuyến bay đắt tiền.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Tây Ninh đến Quảng Ngãi, xe khách là cách tương đối rẻ để đến đó. Có nhiều công ty xe khách cung cấp tuyến đường và họ thường quảng cáo giá vé khoảng $25-$35 USD. Ngoài ra, xe khách đi hết tuyến trong khoảng 14-6 giờ và đảm bảo có chỗ ngồi trên xe.

Gợi ý một số nhà hàng Tây Ninh ngon rẻ

Tây Ninh cách Quảng Ngãi khoảng 730 km bạn phải di chuyển hơn 15 giữa hai địa điểm này, Vậy đến đây thì đi đâu chơi, ăn gì ngon, ở đâu tốt mời các bạn cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau.

Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen được mệnh danh là nóc nhà của Việt Nam với chiều cao 986 mét đây là một địa điểm check in cũng như hành hương nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh đến đây bạn sẽ được tham quan điện bà linh thiêng cầu mong bình an sức khỏe cho gia đình và người thân cũng như công việc làm ăn được suông sẽ tiền tài đầy túi.

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát Tây Ninh

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát Tây Ninh với độ cao tuyệt đối từ 15 đến 40 m so với mực nước biển con sông Vàm Cỏ chảy qua khu vực vườn quốc gia mang đến hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều loài động thực vật, chim chóc quý hiếm sinh sống...Đến đây bạn có thể trải nghiệm những địa điểm du lịch Tây Ninh dân dã bằng cách đi xuồng len lỏi vào cánh rừng tìm hiểu về tập tính của nhiều loại động vật đặc biệt là các loài chim.

muối tôm Tây Ninh

Nếu các bạn để ý sẽ thấy đến Tây Ninh thì các món ăn được gọi là đặc sản thường không có giá thành quá cao mà có thể nói là cực bình dân chỉ khoảng 10.000 đ đến 50.000 đ tùy loại và số lượng trong đó muối tôm Tây Ninh được xem là một món dùng để chấm được nhiều loại thức ăn rất hữu ích trong gia đình và nó cũng được nhiều du khách gần xa ưa chuộng.

Khách sạn Tây Ninh không gian đẹp nhiều tiện ích.

Có thể bạn quan tâm

5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Giá vé từ Tây Ninh đi Quảng Ngãi bao nhiêu vậy ạ ?
Xem thêm