Bệnh chàm: hình ảnh, mẹo chữa, chàm mụn nước, thuốc trị dứt điểm, chàm tổ đĩa, chàm da ở trẻ em

Bệnh chàm bệnh da liễu còn được gọi là viêm da cơ địa, bệnh eczema hoặc tổ đỉa là một dạng viêm da cấp hoặc mãn tính, biểu hiện với sự bất thường xảy ra ở các tế bào biểu bì da.

1Bệnh chàm và cách điều trị hiệu quả

Bệnh chàm và cách điều trị hiệu quả

Bệnh chàm còn gọi là eczema gây ra nổi mẩn đỏ gây ngứa ngáy. Bệnh xảy ra ở tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, trẻ sơ sinh và người lớn.

Thuốc trị bệnh chàm

Thuốc trị bệnh chàm

Một số thuốc trị bệnh chàm phổ biến và hiệu quả hiện nay bạn có thể sử dụng phương pháp dân gian hoặc thuốc tây theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Trị chàm dứt điểm

Trị chàm dứt điểm

Để trị chàm dứt điểm bạn phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp giữ gìn cơ thể sạch sẽ và cách điều trị của bác sĩ.

Bệnh chàm da ở trẻ em

Bệnh chàm da ở trẻ em

Bệnh chàm da ở trẻ em các bậc cha mẹ đều biết chàm là bệnh dễ tái phát, có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể bé cần chú ý chăm sóc da phù hợp, không nên chủ quan lơ là trước các biểu hiện khác thường của bé. Nếu các bậc phụ huynh không kịp thời xử lý, da bé rất dễ bị bội nhiễm, nhiễm trùng da thậm chí là nhiễm trùng máu dẫn đến sự xuất hiện của các mụn mủ các vết lở loét trên da. Lúc này, dù được điều trị thì nguy cơ để lại sẹo trên da bé là rất cao.

Tại sao bệnh chàm dễ tái phát

Tại sao bệnh chàm dễ tái phát

Tại sao bệnh chàm dễ tái phát (eczema) phát triển theo từng đợt và có xu hướng tái phát cao nên vệ sinh, dưỡng ẩm da và sử dụng kem chống nắng thường xuyên.

Chàm mụn nước

Chàm mụn nước

Chàm mụn nước xuất hiện nhiều mụn nước, gây trợt loét, chảy dịch, bong vảy tiết bạn không nên chủ quan mà phải đến cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.

Mẹo chữa eczema

Mẹo chữa eczema

Mẹo chữa eczema bạn có thể sử dụng một số phương pháp dân gian như củ Riềng, lá Trầu Không, lá Đu Đủ Xanh, Lá Rau Răm... cũng khá hiệu quả nhưng cũng nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.