Cồn Sơn - Khám phá vẻ đẹp Cồn Sơn, Bình Thủy, Cần Thơ

Cồn Sơn - Khám phá vẻ đẹp Cồn Sơn, Bình Thủy, Cần Thơ

Bà con làm du lịch cộng đồng nơi đây rất thân thiện và chất phác Cồn Sơn, Bình Thủy, Cần Thơ sẽ đưa quý khách đến những điểm tham quan đặc trưng nổi tiếng ở miệt vườn Cồn Sơn. Một trải nghiệm miệt vườn miền Tây đặc trưng, nơi những con đường với hàng cây phủ hai bên, bạn được tham quan tuyệt kỹ Cá Lóc Bay độc đáo.

1Cồn Sơn Bình Thủy Cần Thơ 2020

Du lịch Cần Thơ trên cồn có đầy đủ các loại trái cây theo mùa Cồn Sơn, Bình Thủy, Cần Thơ 2020 một vùng đất nổi giữa sông Hậu, nằm tách biệt với đất liền không xa nhưng mang một không gian hoàn toàn khác biệt với diện tích khoảng 70 hec ta đất đai màu mỡ, phù sa bồi đắp quanh năm, tour đi cồn sơn cần thơ tham quan những vườn cây xanh mướt và đặc biệt nơi đây có những người dân thật thà, chất phác, dễ mến lại vô vùng hiếu khách, nhiệt tình.

Cồn Sơn ở đâu

Cồn Sơn ở đâu

Vị trí một nơi cảnh quan thôn quê dân dã Cồn Sơn ở đâu tọa lạc Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ, giá cả rất hợp lí và món ăn rất ngon, tìm hiểu về diện tích Cồn Sơn Cần Thơ khoảng 70 hec ta đất đai màu mỡ, phù sa bồi đắp quanh năm, những vườn cây xanh tươi tốt hút khách tham quan.

Người dân vùng đất yên bình hiếu khách, thân thiện, Tour Cồn Sơn 1 ngày đây cùng khám phá và trải nghiệm là một nơi lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái miệt vườn sông nước.

Cồn Sơn có gì

Cồn Sơn có gì

Cồn sơn khá rộng không chỉ vài khu nhỏ nên mọi người nên dành nhiều thời gian ở đây hơn,có các vườn trái cây, ao cá, sen cồn Sơn có gì đầu tiên, phải nói đến hình thức du lịch cộng đồng tại cồn. Nghĩa tất cả các hộ dân ở đây làm du lịch cùng nhau, dân dã và gần gũi, bạn phải gọi điện đặt trước khi qua để người dân ở đây chuẩn bị nguyện liệu làm các loại bánh trước cho bạn.

Phong cảnh thiên nhiên đẹp, con người hiền hòa, chất lượng phục vụ bình dân. Có thu vé khi vào xem cá lóc bay

Thích hợp để gia đình bạn bè hoặc các đoàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ như tham quan nuôi cá bè trên sông hậu, các loại cá quý hiếm và được bảo tồn như hồng vĩ, chép koi, mê rổ,... tham quan các vườn trái cây theo mùa và trải nghiệm làm bánh và thưởng thức các món bánh dân gian nam bộ, giao lưu đờn ca tài tử và hát cùng nhau...

Cồn Sơn Google map

Cách đi đến Cồn Sơn

Cách đi đến Cồn Sơn

Cách đi đến du lịch cồn sơn tự túc chỉ có một chuyến đò duy nhất là đò của chị Bé chạy suốt ngày. Đò ngồi được khoảng 10-15 người, nếu đi theo đoàn vé được tính theo đoàn, nếu đi ít người, vé qua lại là 10.000 đồng/ lượt. Bên cồn Sơn không thể đi xe máy được do đường nhỏ và hẹp, nên bạn phải gửi xe máy tại bến đò.

Giá vé Cồn Sơn

Giá vé Cồn Sơn

Chi phí tham quan hay giá vé Cồn Sơn ở đây bạn chỉ việc mua vé đò, đò ngồi được khoảng 10-15 người, nếu đi theo đoàn vé được tính theo đoàn, nếu đi ít người, vé qua lại là 10.000 đồng/ lượt.

Khi lên cồn bạn chỉ phải chi trả các dịch vụ mình cần, nói chung giá vé hợp lý người dân đa phần hiếu khách vì mình thấy tánh người miền tây dễ chịu.

Điện thoại Cồn Sơn

Điện thoại Cồn Sơn du khách có thể liên hệ trực tiếp các nhà vườn ở đây để tham quan..

Review Cồn Sơn

Review Cồn Sơn

Chủ vườn cũng phục vụ cả đồ ăn như gà, cá lóc, ốc,... để du khách cảm nhận nét văn hoá miền sông nước bằng cách review Cồn Sơn Cần Thơ nhiều thứ giác quan  xuyên qua những vườn cây sai trái chín, qua những cây cầu khỉ lắt lẻo trên sông, bạn sẽ ghé thăm nhà vườn Song Khánh của gia đình chị Năm Phước.

Về đây bạn còn có thể trãi nghiệm làm bánh dân giang rất thú vị từ các nghệ nhân trên cồn mãnh đất thanh bình nơi vẫn còn lưu giữ được những giá trị xưa của Nam Bộ

Ngoài ra, Thuyết minh về Cồn Sơn người dân ở đây sống chủ yếu bằng nghề làm vườn được phù sa bồi đắp quanh năm nên được nhiều nhà vườn làm Homestay Cồn Sơn có đất đai vô cùng màu mỡ và trở thành xứ sở của những vườn cây ăn trái trĩu quả.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá