Khách sạn Huỳnh Thảo Bến Tre

Xếp hạng: ★★ - 02-17-2020 | 2018 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Huỳnh Thảo Bến Tre Khách sạn Huỳnh Thảo Bến Tre
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Tất Cả Các Phòng)

Điện thoại: 02753617617 - 02753617617
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Bến Tre
  • Khu vực: Bến Tre
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/4103-khach-san-huynh-thao-ben-tre
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02753617617
  • Hotline: 02753617617

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Huỳnh Thảo Bến Tre có sân rộng phù hợp cho những gia đinh lưu trú có xe ô tô. Khuôn viên khách sạn nhiều cây xanh được chắm chút kỹ. Bữa sáng được phục vụ tại khu vực tầng có phong cảnh đẹp và lãng mạn.

Nhà hàng Bến Tre tốt nhất tại Khách sạn Huỳnh Thảo Bến Tre với đầy đủ các loại đặc sản địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống nhanh chóng.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi nghỉ và du lịch tại khách sạn Bến Tre.

Khách sạn Huỳnh Thảo Bến Tre bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận Bến Tre như Cồn Phụng, Lan Vương, Làng Bè trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi biển Thạnh Phú để tắm biển và ăn hải sản tươi sống.

Khách sạn mới, rất sạch sẽ, không gian thoáng và tạo cảm giác chuyên nghiệp từ phục vụ đến các tiên nghi quanh khách sạn.

Trong phòng vệ sinh có đủ các vật dụng, phòng ngoài có chè cafe và hai chai nước miễn phí, view từ cửa nhìn ra đẹp và đủ riêng tư, ko bị che quá nhiều. Phòng ngoài có trà cafe hai chai nươc miễn phí. Máy điều hoà lạnh tê người, TV có nhiều kênh.

Dưới có nhà hàng và cafe thoáng mát và giá trung bình so với giá ngoài, phòng vệ sinh sạch sẽ cho khách. Sáng bao gồm có đc chọn 1 trong 4 món nấu hằng ngày. Có thể hay hơn nếu đc có nhiều lựa chọn hơn nhưng đồ ăn ngon.

Thiết kế lạ, ko quá nhỏ và bí như các khách sạn nhà ống thường đem lại.

Nói chung là đáng đồng tiền, nơi ở tốt. Có thể đc 4 sao, còn 3 sao easy. Điểm trừ chút là giá thuê xe ngoài là 100 còn giá thuê trong này là 250. Thuê xe ngoài cũng đc nhưng trong ks nên có dịch vụ giá cả hợp lý để ko phải mất công khách.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm