Khách sạn Pacific Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★ - 06-16-2019 | 329 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Pacific Vũng Tàu Khách sạn Pacific Vũng Tàu Khách sạn Pacific Vũng Tàu Khách sạn Pacific Vũng Tàu Khách sạn Pacific Vũng Tàu
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02543852279 - 02543852279
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/633-khach-san-pacific-4-le-loi
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02543852279
  • Hotline: 02543852279

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Pacific Vũng Tàu ấm cúng ven biển có phòng ở bình dân, nhà hàng và quán cà phê, cách Bãi Trước 4 phút đi bộ, cách Bến đò Bến Đá 4 km và cách công viên giải trí tại Núi Lớn 7 km.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Khách sạn Pacific với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Phòng ở bình dân, bài trí đơn giản, có TV màn hình phẳng, Wi-Fi miễn phí và tủ lạnh nhỏ. Phòng hạng cao hơn nhìn ra biển; phòng suite có phòng khách.

Các tiện nghi bao gồm nhà hàng và quán cà phê. Có chỗ đậu xe.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Khách sạn Pacific bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Núi Dinh, Khu du lịch Ngọc Xương, Khu Du Lịch Bưng Bạc trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Khách sạn nằm ngay trung tâm hướng ra bãi biển. Bạn có thể đi bộ từ khách sạn qua công viên là tới bãi biển. Bạn có thể đặt phòng có của sổ nhìn thẳng ra bãi biển view tuyệt đẹp. Quanh ks có đầy đủ tổ hợp dịch vụ như nhà hàng, cà phê,.karaoke. Đặc biệt Paci Coffee cà phê rất ngon được các anh chị em của Paci tâm huyết tuyển chọn và rang xay từ những hạt cà phê chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm