Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★★ - 06-15-2019 | 242 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 21:00 - Trả phòng: 07:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02543589589 - 02543589589
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 43A Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/595-khach-san-ocean-star
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02543589589
  • Hotline: 02543589589

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Ocean Star Vũng Tàu  nhìn ra bãi biển, có một nhà hàng và phục vụ bữa sáng miễn phí, là một tòa nhà theo kiểu nhà ống nằm giữa các cửa hiệu và nhà hàng, cách Bãi Sau một con đường, cách ngọn núi có tượng Chúa Kito Vũng Tàu 1 km, cách Sân bay Vũng Tàu 6 km và cách công viên giải trí Hồ Mây 8 km.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Khách sạn Ocean Star với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Phòng ở bình dân với nội thất bằng gỗ tối màu, TV màn hình phẳng, tủ lạnh nhỏ, dụng cụ pha trà và cà phê; đa số các phòng đều nhìn ra biển. Phòng hạng cao hơn có thêm chỗ ngồi nghỉ, còn các căn hộ có khu bếp nhỏ. Có phục vụ ăn uống tại phòng.

Phục vụ bữa sáng tự chọn miễn phí. Có một nhà hàng với không gian thư thái chuyên phục vụ các món Á - Âu.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Khách sạn Ocean Star bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Núi Dinh, Khu du lịch Ngọc Xương, Khu Du Lịch Bưng Bạc trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Khách sạn Ocean Star vị trí năm ngay sát biển, đi bộ qua đường là tới, nằm gần quảng trường nên tối có thể đi bộ ăn vặt, hóng gió biển thoáng mát. Phòng ốc sạch sẻ, nhân viên phục vụ vui vẻ lịch sự nhưng khách sạn không có hồ bơi, giá cũng hợp lý so với mặt bằng chung.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm