Khách sạn The Coast Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★★ - 06-16-2019 | 269 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn The Coast Vũng Tàu Khách sạn The Coast Vũng Tàu Khách sạn The Coast Vũng Tàu Khách sạn The Coast Vũng Tàu Khách sạn The Coast Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02543627777 - 02543627777
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 300A Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/635-khach-san-the-coast
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02543627777
  • Hotline: 02543627777

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn The Coast Vũng Tàu bình dân có quán bar, nhà hàng tự chọn, phòng ở bài trí đơn giản; một số phòng nhìn ra biển  nằm trên một con phố lớn, cách Bãi Sau 2 phút đi bộ và cách Sân bay Vũng Tàu 8 km.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Khách sạn The Coast với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Phòng ở bài trí đơn giản, có TV màn hình phẳng, két an toàn, tủ lạnh nhỏ cùng dụng cụ pha trà và cà phê. Một số phòng nhìn ra biển. Phòng suite có phòng ngủ thông nhau và không gian tiếp khách.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Khách sạn The Coast bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Núi Dinh, Khu du lịch Ngọc Xương, Khu Du Lịch Bưng Bạc trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Các tiện nghi bao gồm nhà hàng tự chọn bình dân và quầy bar ấm cúng tại sảnh có chương trình nhạc sống vào buổi tối. Khách sạn này đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ, hơn nữa là yên tĩnh, giá hợp lý. View nhìn biển tuy hẹp, nhưng đủ gió biển, đủ nắng.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm