Xem tất cả hình ảnh

Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre

Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre nằm cạnh bờ biển Cồn Bửng phục vụ các món hải sản tươi sống, tắm biển, có nước ngọt, nhà vệ sinh sạch sẽ thích hợp cho du khách trải nghiệm tắm biển.

Địa chỉ: Thạnh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre

Điện thoại: 0985 520 708

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre nằm cạnh bờ biển Cồn Bửng phục vụ các món hải sản tươi sống, tắm biển, có nước ngọt, nhà vệ sinh sạch sẽ thích hợp cho du khách trải nghiệm tắm biển.

Nhà hàng Bến Tre có khả năng phục vụ từ 500-1000 khách cùng lúc. Đặc biệt Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre là nơi lý tưởng để gặp gỡ người thân và bạn bè hàng đêm, vào những dịp cuối tuần hay lễ, tết...

Đi xa hơn Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre một chút bạn có thể đến biển Cồn Bửng Thạnh Phú để thưởng thức hải sản tươi sống và tắm biển.

Để liên hệ với Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre bạn có thể gọi trực tiếp HOTLINE Điện thoại Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre 0985520708 hoặc địa chỉ Nhà Hàng Biển Dừa Thạnh Phú Bến Tre Thanh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre, Việt Nam. Chúc bạn có 1 chuyến đi thật thú vị với gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Rộng rãi, ngay mé bờ biển luôn lúc nào cũng có gió thổi rất mát có ghế bố đem ra ngồi hóng gió cực thích, đồ ăn mặn k biết sao nhưng kêu mì xào chay thấy rất ngon( k biết là đầu bếp có bỏ gia vị mặn hay đố nồi nấu đồ mặn hay k ) cảm thấy rất đậm đà. Nhà vệ sinh rất bẩn và ướt át và k có gió vào rất nóng đối lập với bên ngoài, có thể do chưa xây dựng xong nên đất cát nhiều dễ gây dơ bẩn. Bàn ghế cũng dơ nhiều đất cát, kem tươi cũng tạm đc. Nhưng nhà hàng rất nhiệt tình, hiếu khách đợt cơ quan mình đi chơi vì xe to quá tải trọng cầu đi vào nhà hàng cách khá xa phải lấy xe máy chở từng ng 1 ra, nhà hàng đã lấy xe ba gác chở đồ chở cho đc nhiều người (^_^).
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: