Xem tất cả hình ảnh

Nhà Hàng Biển Ngọc Thạnh Phú Bến Tre

Nhà Hàng Biển Ngọc Thạnh Phú Bến Tre nơi cuối tuần bạn và bạn bè đến tắm biển và thương thức những món ăn hải sản tươi sống.

Địa chỉ: Thanh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre

Điện thoại: 096 798 96 92

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Biển Ngọc là một địa điểm thưởng thức hải sản cũng như các món ăn ngon ở vùng biển Thạnh Phú của tỉnh Bến Tre.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Bến Tre Xe Thảo Châu, xe Thịnh Phát, xe Minh Tâm, xe Hoàng Khải bạn có thể tham khảo thêm:

Xe Sài Gòn đi Bến Tre

Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Xe Kiên Giang đi Bến Tre

Nhà hàng Bến Tre Biển Ngọc nằm cảnh bờ biển Cồn Bửng đến đây ngoài thưởng thức các loại hải sản tươi sống bạn còn có thể trải nghiệm tắm biển nhà hàng có khu tắm nước ngọt để bạn tắm lại sau khi thỏa thích vui chơi ngoài bờ biển, ngoài bãi biển Cồn Bửng ở Thạnh Phú Bến Tre còn có một bãi biển phù sa khác nằm ở huyện Bình Đại đó là biển Thừa Đức về cơ bản 2 bãi biển này như nhau, nhưng cách nhau khoảng 120km.

Các địa điểm du lịch lịch gần nhà hàng Biển Ngọc Bến Tre 

Các địa điểm du lịch lịch gần nhà hàng Biển Ngọc Bến Tre

Các địa điểm du lịch Bến Tre hầu hết là các khu du lịch sinh thái miệt vườn cùng với các trò chơi sông nước để cho gia đình hay nhóm bạn trải nghiệm vui chơi vào những dịp lễ cuối tuần như Cồn Phụng, khu du lịch Làng Bè, khu du lịch Lan Vương, khu du lịch Làng Xanh, khám phá sân chim Vàm Hồ ở huyện Ba Tri nơi đây là nơi trú ngụ của hàng ngàn con chim, cứ mỗi khi hoàng hôn vừa buông xuống là từng bầy chim ở khắp nơi bay về đây trú ẩn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên chim chóc và cây cỏ.

Các địa điểm du lịch lịch gần nhà hàng Biển Ngọc Bến Tre

Miệt vườn Bến Tre với nhiều loại trái cây xanh ngát quanh năm trĩu quả trong đó phải kể đến hai vườn trái cây Bến Tre đó là Tân Phú và Chợ Lách đến đây du khách sẽ được tận tay hái các trái chín trên cành như bòn bon, măng cụt, chôm chôm, sầu riêng, mít ...Các vườn trái cây cho hái trái chủ phường sẽ bán vé ăn bao bụng giá vé dao động từ 40.000₫ đến 200.000₫ một người tùy combo loại trái cây song song đó nhà vườn còn có các chòi trong vườn để du khách có thể thưởng thức các món ăn dân dã như gỏi ốc, bánh xèo, lẩu cá hú….

Biển Bến Tre

Cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng 70 km hơn 2 giờ di chuyển bằng đường bộ bạn sẽ đến được 2 bãi biển phù sa đó là Cồn Bửngbiển Thừa Đức đặc điểm chung của vùng biển này là nước đục không phải nước trong như biển Vũng Tàu khu du khách có thể trải nghiệm tắm biển bắt ốc dạt vào bờ biển, các loại hải sản được ngư dân đánh bắt đem vào bờ có giá tương đối rẻ nên nhiều du khách lựa chọn mua thưởng thức ngay tại bờ hay mua về làm quà.

Đặc sản Bến Tre

Tỉnh Bến Tre nằm ở Miền Nam là một vùng đất đặc trưng của miền tây sông nước vì thế các loại thủy hải sản tôm cá cũng khá dồi dào do các con sông lớn cung cấp từ các món món ăn cơm thường ngày đến các vật liệu sử dụng trong gia đình được chế tác khá tinh tế và tỉ mĩ và không biết từ khi nào đã trở thành Đặc sản Bến Tre cũng có nhiều loại khiến bạn bạn phải say mê sau khi dùng thử như kẹo dừa, chuối Đập nước cốt dừa, Bánh tráng Mỹ lồng bánh phồng Sơn Đốc, đuông dừa, cơm dừa, chuột dừa, bánh canh bột xắt, canh chua cá linh bông so đũa, dừa sáp, cháo cua đồng, rượu phú lễ được người dân trong cả nước tin dùng và xuất khẩu ra thế giới, từ những làng nghề nhỏ lẻ dần dần hình thành cụm làng nghề truyền thống tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân xứ dừa.

Nhà hàng Biển Ngọc Thạnh Phú là một trong những địa điểm lý tưởng để trải nghiệm tắm biển cũng như thưởng thức các loại hải sản tươi sống, nếu bạn có dự định ở lại Bến Tre vài ngày thì du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm lưu trú như khách sạn Bến Tre, nhà nghỉ, resort Bến Tre hay những không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh homestay Bến Tre hãy tìm hiểu thêm bên dưới bạn nhé.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 2 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Gia đình mình đi 4 người ăn chay, chị chủ quán nhiệt tình nấu mì chay tặng lun. Chị nấu rất ngon. Ngoài ra có đường dẫn thẳng xuống biển dành cho người già đi xe lăn.
Mở rộng
- 2 tháng trước.
Quán rất ngăn nắp,bàn ghế sắp xếp gọn gàng, chủ quán còn trẻ nhưng cũng thân thiện, nhân viên vui vẻ không phàn nàn gì mỗi khi kêu thêm món hay nhờ lây giúp thêm đĩa rau hay xô đá.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: