Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng hải sản Thanh Tùng Bến Tre

Quán Ăn hải sản Thanh Tùng Bến Tre là quán ăn hải sản tự chọn, tươi ngon và rẻ. Thực khách chọn món hải sản tươi sống tại Hồ hải sản và yêu cầu các đầu Bếp nấu theo khẩu vị riêng của từng thực khách. Hải sản Thanh Tùng bảo đảm sẽ cung cấp cho thực khách món ăn hải sản tươi, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ: 38E Đồng Văn Cống, P.7, Bến Tre

Điện thoại: 0919 551 197 - 02752 468 294

Nhà hàng quán ăn gần đây

Đội ngũ Đầu Bếp nhiều kinh nghiệm và luôn chế biến món ăn như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách. Nấu món ăn phải tươi ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe. Đội ngũ phục vụ hoạt bát vui vẻ, phục vụ tận tình, hy vọng được thực khách đến và sẽ quay trở lại.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Bến Tre Xe Thảo Châu, xe Thịnh Phát, xe Minh Tâm, xe Hoàng Khải bạn có thể tham khảo thêm:

Xe Sài Gòn đi Bến Tre

Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Xe Kiên Giang đi Bến Tre

Thực đơn của Thanh tùng luôn được cập nhật liên tục tạo nên sự đa dạng và phong phú trong từng món ăn. Những món ăn truyền thống luôn được giữ gìn hương vị nguyên bản

Đến với Quán, quý khách sẽ được hòa mình vào dòng chảy ẩm thực với nhiều loại hải sản vô cùng độc đáo như: Ghẹ xanh, Cua Cà Mau, Cá Mú, Tôm Càng, Tôm Sú….

Đặc biệt là các món hải sản hiếm có như : Tôm Tít, Tôm Hùm, Tôm Mũ Ni, Tôm hùm Alaska, Cua Alaska, Bào Ngư...

Và các loại sò ốc như : Ốc Hương, Ốc Móng Tay Chúa, Ốc Vòi Voi, Sò Dương, Sò Huyết Cồ, Nghêu Biển, Ngao 2 Còi, Bạch Tuộc Sống....Ngoài ra,Quán còn có GIAN HÀNG CÁ BIỂN TƯƠI về mỗi ngày để phục vụ các món Cá Biển câu thiên nhiên trong ngày nên quý khách tha hồ lựa chọn .

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Món ăn tươi, ngon, giá cả phải chăng, phục vụ nhanh nhẹn.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: