Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng Ninh Kiều 7 Bến Tre

Ẩm Thực Ninh Kiều 7 Bến Tre tọa lạc tại địa chỉ Mỹ Thạnh An, Bến Tre quán phục vụ tất cả các món ăn Việt, hải sản tươi sống,  nhà hàng có diện tích ở mặt tiền rất rộng rãi nên việc đậu xe thật là thoải mái.

Địa chỉ: Mỹ Thạnh An, Bến Tre

Điện thoại: 090 935 76 88

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Ninh Kiều 7 nằm ở Mỹ Thạnh An thuộc thành phố Bến Tre nhà hàng có khuôn viên rộng rãi phục vụ ăn uống cà phê và các loại hải sản tươi sống.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Bến Tre Xe Thảo Châu, xe Thịnh Phát, xe Minh Tâm, xe Hoàng Khải bạn có thể tham khảo thêm:

Xe Sài Gòn đi Bến Tre

Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Xe Kiên Giang đi Bến Tre

Nhà hàng Bến Tre Ninh Kiều 7 với nhiều loại món ăn đa dạng thực đơn phong phú phù hợp để tổ chức các buổi tiệc họp mặt gia đình, tiệc sinh nhật...nhân viên phục nhiệt tình chu đáo là địa điểm nên trải nghiệm khi về Bến Tre.

Gần nhà hàng Ninh Kiều 7 Bến Tre đi đâu chơi vui ?

Gần nhà hàng Ninh Kiều 7 Bến Tre đi đâu chơi vui ?

Bạn đã từng trải nghiệm các trò chơi dân gian trở về tuổi thơ như kéo mo cau, cầu lắc, đu dây zipline, đi cầu thăng bằng, tát mương bắt cá, bịt mắt bắt vịt, bơi thuyền thúng...Giờ đây khi đến các khu du lịch ở Bến Tre bạn sẽ được dịp trở về tuổi thơ với những trò chơi vui nhộn năm nào Cồn Phụng, khu du lịch Làng Bè, khu du lịch Lan Vương, khu du lịch Làng Xanh, khám phá sân chim Vàm Hồ ở huyện Ba Tri nơi đây là nơi trú ngụ của hàng ngàn con chim, cứ mỗi khi hoàng hôn vừa buông xuống là từng bầy chim ở khắp nơi bay về đây trú ẩn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên chim chóc và cây cỏ.

Biển ở Bến Tre là địa điểm lý tưởng để bạn bạn có thể tổ chức cắm trại sinh tồn bên bờ biển, tổ chức buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng bạn bè ngắm hoàng hôn buông xuống và bình minh ló dạng. 

Biển Bến Tre

Bãi biển Cồn Bửngbiển Thừa Đức với nét mộc mạc đơn sơ hải sản tươi sống tương đối rẻ là nơi thích hợp để bạn tổ chức hoạt động này.

vườn trái cây Bến Tre

Miệt vườn Bến Tre ở huyện Tân Phú và huyện Chợ Lách là nơi tập trung nhiều vườn trái cây Bến Tre những năm gần đây nhờ sự kết hợp giữa du lịch và miệt vườn nên lượng du khách đổ về các vườn trái cây mỗi ngày một nhiều tạo thêm thu nhập cho người dân.

Nhà hàng Ninh Kiều 7 Bến Tre là nơi thưởng thức các món ngon dân dã đậm chất văn hóa của người dân Miền Nam, nếu bạn có dự định nghỉ qua đêm để tham quan thêm nhiều địa điểm thì du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số số địa điểm nghỉ ngơi như khách sạn Bến Tre, resort Bến Tre hay những homestay Bến Tre yên tĩnh thanh bình.

Khách sạn khác gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Menu rất đa dạng nhưng theo mình thấy đồ ăn không ngon, giá thành cũng khá mắc.
Điểm tốt : Không gian đẹp, rộng rãi thoáng mát, nhân viên nhiệt tình.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: