Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng Hoa Sứ Cần Thơ

Nhà hàng Hoa Sứ là một địa điểm ẩm thực thoáng mát, sạch sẽ với nhiều món ăn đa dạng nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, vị trí siêu đẹp nằm ở cạnh bên bờ sông Hậu thưởng thức bữa ăn của bạn và đón từng đợt gió mát rượi từ sông thổi vào.

Địa chỉ: Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3820 717

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Hoa Sứ là một địa điểm ẩm thực thoáng mát, sạch sẽ với nhiều món ăn đa dạng nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ, vị trí siêu đẹp nằm ở cạnh bên bờ sông Hậu thưởng thức bữa ăn của bạn và đón từng đợt gió mát rượi từ sông thổi vào.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Nhà hàng Cần Thơ Hoa Sứ phong cảnh thiên nhiên hữu tình nhiều món ăn đặc sản phong phú và đa dạng giá cả phải chăng là nơi phù hợp để tổ chức họp mặt bạn bè, tiệc sinh nhật tại Cần Thơ, gần nhà hàng Hoa Sứ là nhiều địa điểm du lịch Cần Thơ hấp dẫn bạn có thể trải nghiệm.

Gần nhà hàng Hoa Sứ Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

Cầu tình yêu

Cầu Tình Yêu Cần Thơ là một địa điểm siêu đẹp lãng mạng được giới trẻ cần thơ yêu thích ngồi cùng nhau dưới đài sen hẹn hò tâm sự, cảm nhận gió sông mát lạnh thả đèn hoa đăng cầu an lành, thả trôi những xui xẻo muộn phiền. Những điều đó tạo nên không gian tuyệt vời, sự hấp dẫn không thể chối từ đối với người địa phương cũng như du khách gần xa.

Bảo Tàng Quân Khu 9

Bảo tàng Quân khu 9 Cần Thơ là nơi trưng bày, tái hiện nhiều hiện vật lịch sử và các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược nếu một lần được ghé thăm bảo tàng Cần Thơ thì bạn sẽ được tham quan những hiện vật về con người và mảnh đất Cần Thơ qua từng thời kỳ. Được chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa kinh tế, xã hội ở nơi đây sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đình Bình Thủy

Đến Cần Thơ bạn đừng quên đến thăm một ngôi đình làng cổ xưa với kiến trúc nghệ thuật cổ vô cùng độc đáo Đình Bình Thủy là một ngôi đình làng thờ các vị Thần Hoàng được xây dựng từ đầu thế kỷ 19.

Khách sạn khác gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Thức ăn ngon, phục vụ chu đáo nhưng hơi chậm. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng chưa chuyên nghiệp. Còn thiếu chuyên nghiệp trong nhiều khâu kể cả khâu thanh toán
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: