Xem tất cả hình ảnh

Nhà Hàng Du Thuyền Cần Thơ

Địa chỉ: 120 Đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3810 841

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà Hàng Du Thuyền là một địa điểm ẩm thực thú vị thơ mộng khi về Cần Thơ lênh đênh trên sông thưởng thức bữa tối cùng gia đình người thân bạn bè, ngắm nhìn cảnh sông nước thơ mộng hữu tình thì còn gì bằng.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Nhà hàng Cần Thơ Du Thuyền với đầy đủ các món ăn dân dã miền sông nước và u - Á vào buổi tối thưởng thức ca nhạc cải lương và ăn tối trên du thuyền thật tuyệt vời nếu muốn bạn có thể thử làm ca sĩ trình diễn cho mọi người xem.

Gần Nhà Hàng Du Thuyền Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

công viên Lưu Hữu Phước, Cần Thơ

Một địa điểm tập trung giải trí tập thể dục với diện tích hơn 2 hecta gồm nhiều công trình công cộng, nhiều cây xanh mát mẻ tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ đó là công viên Lưu Hữu Phước khuôn viên rất đẹp và sạch sẽ, thường diễn ra các hoạt động văn hóa lớn như Tết Nguyên Đán, hội sách, các ngày lễ lớn của đất nước,… Vào buổi tối, công viên rộn ràng hơn cả với hoạt động vui chơi, giải trí của người dân như tập thể dục, chơi pa-tin, dân vũ, đàn hát,…

Chùa Ông, Cần Thơ

Một ngôi chùa mang đậm nét văn hóa của Trung Hoa đó là chùa Ông nằm ở Đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ có giá trị lịch sử lâu đời được thiết kế theo lối kiến trúc văn hóa truyền thống Trung Hoa đặc sắc.

Gà um dâu Hạ Châu

Những món ăn dân dã theo từng địa phương luôn thu hút du khách gần xa gà um dâu Hạ Châu được chế biến từ những trái dâu Hạ Châu được trồng trong sân nhà cùng với thịt gà vườn ngọt, dai sự kết hợp này đã mang lại một món ăn nổi tiếng cho vùng đất Phong Điền được nhiều du khách gần xa ưa chuộng.

Khách sạn khác gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Sàn tàu và chỗ ngồi hơi chật. Biểu diễn ca nhạc khi ăn. Âm thanh hơi ồn.
Bù lại đồ ăn ngon và không khí rất thoáng đãng do ngồi trên sông.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: