Miệt vườn trái cây Vũng Tàu Châu Đức, Bà Rịa, Đất Đỏ, Xuyên Mộc

Miệt vườn trái cây Vũng Tàu Châu Đức, Bà Rịa, Đất Đỏ, Xuyên Mộc

Đến tham quan miệt vườn, hái trái cây chín ngay trên cành không chỉ có ở miền Tây xứ biển Vũng Tàu bạn cũng có thể trải nghiệm các vườn trái cây Vũng Tàu với nhiều loại trái cây tươi ngon được người dân chăm chút kỹ lưỡng và nhiều loại đặc sản dân dã vô cùng thú vị đấy nhé.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Vũng Tàu từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Vũng Tàu đi Sài Gòn

Xe Vũng Tàu đi Nha Trang

Xe Vũng Tàu đi Đà Lạt Lâm Đồng

Xe Vũng Tàu đi Kiên Giang

# Tuyến Lịch trình

Bạn có biết Vũng Tàu không chỉ là một thành phố biển, các vườn trái cây trĩu quả ở Vũng Tàu cũng làm mê đắm các tín đồ du lịch thích khám phá, sau đây mời các bạn cũng điểm qua một số vườn trái cây Vũng Tàu được du khách hay lui tới.

Vườn trái cây 3A ở Châu Đức 

Vườn trái cây 3A ở Châu Đức

Tại đây trái cây ngon và sạch, trồng theo hướng hữu cơ.

- VƯỜN TRÁI CÂY 3A (Fruit Farm 3A) - Địa chỉ Tổ 93 Ấp Liên Đức, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu - Điện thoại: 090 898 62 28

Vườn trái cây Sông Xoài 

Vườn trái cây Sông Xoài

Vườn trái cây Sông Xoài với nhiều loại trái cây con, được trồng bằng hữu cơ xanh sạch.

- Vườn Cây Điều Đầu Dòng - Điều PN1 - Địa chỉ Hắc Dịch - Sông Xoài, Hắc Dịch, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu - Điện thoại: 0254 3897 251

Vườn trái cây Phong Phú

Vườn trái cây Phong Phú

Vườn trái cây thoáng mát, rộng rãi, thoải mái, đáng để trải nghiệm .

- Vườn trái cây Phong Phú - Điều PN1 - Địa chỉ Đường Số 9M, Long Phước, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu - Điện thoại: 091 457 44 87

Để thưởng thức được nhiều loại trái cây ngon du khách nên đi du lịch Vũng Tàu miệt vườn trái cây vào dịp mùng 5 tháng 5 âm lịch thông thường đây là dịp vào mùa của các loại trái cây chín rộ bạn có thể thưởng thức các loại trái cây ở ngay trên cành vô cùng thú vị.

Thành phố Vũng Tàu không chỉ là một nơi có vẻ đẹp và màu sắc, nó còn là một địa điểm đặc biệt để tham quan. Vườn trái cây trong thành phố mang đến cho du khách một cách tuyệt vời để khám phá nhiều loại trái cây nhiệt đới trong vùng. Cây ăn quả có rất nhiều ở khu vực này và những bông hoa có mùi thơm ngọt ngào của chúng tạo nên một chuyến đi dạo hấp dẫn trong rừng.

Việt Nam được biết đến với nhiều thứ, và một trong số đó là trái cây nhiệt đới. Một vườn trái cây ở Vũng Tàu khiến trải nghiệm nếm trái cây ngon của Việt Nam trở nên dễ dàng.

Ở Việt Nam, vườn trái cây là một phần thiết yếu của cảnh quan đô thị. Điều này là do sự phong phú của tài nguyên thiên nhiên và khí hậu nhiệt đới. Vũng Tàu, một thành phố ở miền nam Việt Nam, đã biến những vườn trái cây rộng lớn của mình thành một điểm thu hút khách du lịch với đồ uống, trò chơi và nhạc sống.

Vũng Tàu là một thành phố ven biển của Việt Nam với những vườn trái cây nhỏ xinh khắp nơi. Những khu vườn rộng lớn và thật dễ dàng để thấy làm thế nào họ có thể sản xuất nhiều trái cây. Họ cũng có nhiều không gian để mọi người đi dạo, ngắm cảnh và hái những loại trái cây họ muốn cho mình.

Vũng Tàu là một thành phố ở Việt Nam với rất nhiều vườn trái cây. Thành phố này có rất nhiều loại trái cây và rau quả tươi chỉ có thể tìm thấy trong nước, khiến nó trở thành một điểm đến thú vị đối với một số người.

Có thể bạn quan tâm

5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Vườn thoáng mát, rộng rãi, thoải mái, đáng để trải nghiệm
Xem thêm