Xe khách Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Kiên Lương, Giồng Riềng, Hòn Đất)

Xe khách Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Kiên Lương, Giồng Riềng, Hòn Đất)

Bạn đang tìm xe khách Bình Dương đi Kiên Giang truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Kiên Lương, Giồng Riềng, Hòn Đất hoàn toàn miễn phí.

Bình Dương: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An.

Kiên Giang: Kiên Lương, Hòn Đất, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc, Hà Tiên, Rạch Giá. 

# Tuyến Lịch trình
1
Từ Bình Dương đi Hà Tiên, Rạch Giá, Phú Quốc Kiên Giang bao nhiêu km

Xem thêm
2
Xe Hoàng Vũ Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên,Kiên Lương, Giồng Riềng, Vĩnh Thuận,Rạch Sỏi)

Xem thêm
3
Xe Ánh Bình Minh Bình Dương đi Kiên Giang (Gò Quao, Xóc Ven, Cà Nhung, Đường Xuồng)

Xem thêm
4
Xe Tư Tý Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Rạch Sỏi, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng)

Xem thêm
5
Xe Trúc Phương Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Rạch Sỏi, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng)

Xem thêm
6
Xe Ba Ua Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Rạch Sỏi, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng)

Xem thêm
7
Xe Quỳnh Như Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Kiên Lương, An Minh, An Biên)

Xem thêm

Xe Từ Bình Dương Đi Kiên Giang Mới Nhất ?

Bình Dương là một trong các tỉnh của Việt Nam nằm ở vùng Đông Nam Bộ, nằm ở phía đông nam của đất nước. Bạn có thể đặt xe trực tuyến từ Bình Dương đến Kiên Giang với giá khoảng 15 US$, nhưng bạn nên cân nhắc thêm một điểm dừng cho hành trình của mình.

Đặt vé xe khách trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Đặt vé xe khách trực tuyến cung cấp dịch vụ tốt hơn so với cách tiếp cận truyền thống là đến quầy bán vé và chờ xe khách. Việc mua vé xe khách trực tuyến cũng dễ dàng hơn vì bạn có thể so sánh giá vé, tìm giá thấp nhất và đặt vé ngay lập tức.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết xe giường nằm là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình thoải mái và một đêm ngon giấc, thì hãy cân nhắc đến xe giường nằm.

Xe khách hoạt động như thế nào ở Việt Nam

Tại Việt Nam, xe khách là hình thức vận tải đường bộ phổ biến. Chúng là một phương tiện đi lại hiệu quả cho những người cần đi từ nơi này đến nơi khác. Xe khách thông thường là phương tiện giao thông công cộng có từ 16 chỗ ngồi trở lên trên cùng một tầng và có khoang hành khách kín, có thể chở 16-50 hành khách.

Thời gian di chuyển tốt nhất giữa Bình Dương và Kiên Giang là gì?

Bình Dương là một thành phố ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam và Kiên Giang là một thành phố ở tỉnh Miền Nam của Việt Nam. Di chuyển bằng ô tô khách, chuyến đi có thể mất khoảng 7 giờ. Ngoài ra còn có các chuyến bay có sẵn giữa hai thành phố này.

Sau khi tìm được thông tin xe khách Bình Dương đi Kiên Giang phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

công viên nước Thanh Lễ

Công viên nước Thanh Lễ được xây dựng trên diện tích hơn 14 hecta là một khu vui chơi giải trí hiện đại nhất tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương vào những dịp cuối tuần lượng du khách đổ về đây vui chơi giải trí lên đến hàng nghìn người.

Với những thông tin về xe khách Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Kiên Lương, Giồng Riềng, Hòn Đất) và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Giá vé từ Hà Tiên đi Bình Dương bao nhiêu tiền
Xem thêm