Nhà xe Hoàng Vũ số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Hoàng Vũ số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Hoàng Vũ với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định Kiên Giang - Sài Gòn TPHCM - Đồng Nai - Vũng Tàu - Bình Dương - Bình Phước quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Tổng đài đặt vé & gửi hàng: 0918 812 995 - 0906 925 599 - 0945 103 434.

- Trạm Rạch Sỏi bên hong bến xe Tỉnh Kiên Giang - Địa Chỉ Căn 30-31 Lô 3 Khu Dân Cư Bến Xe Tỉnh.

- Trạm Ba Hòn Địa Chỉ : nhà Số 5 , Đối Diện Cổng Ra Bến Xe Ba Hòn - Điện thoại: 02973 604 163 - 0942 884 482.

- Trạm Hòn Chông : Đầu Công Ty Tiến Triển.

- Trạm TPHCM : Số 62 - 64 đường 42 ,phường 10, quận 6 - Điện thoại: 0943 504 535 - 02854 061 675 - 02854 061 676.

Xe Hoàng Vũ tuyến Hà Tiên Kiên Giang đi Vũng Tàu

- Giờ chạy: Hà Tiên 19g:00 phút tối - Vũng Tàu 6g:00 phút chiều.

- Điện thoại đặt vé & gửi hàng: 0917 922 159.

Lịch trình: Hà Tiên, Ba Hòn, Bình An Kiên Lương, Rạch Giá Kiên Giang - Lấp Vò, Cao Lãnh Đồng Tháp - Cai Lậy, Cái Bè Tiền Giang - Bến Lức Long An - Bến Xe Miền Tây, An Sương, Bình Phước, Suối Tiên Sài Gòn TPHCm - Ngã 3 Vũng Tàu Biên Hòa, Nhơn Trạch Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại.

Xe Hoàng Vũ tuyến Hà Tiên, Rạch Giá Kiên Giang đi Bình Dương - Bình Phước

- Giờ chạy: Hà Tiên 15g:00 phút chiều - Bình Dương 17g:00 phút chiều.

- Điện thoại đặt vé & gửi hàng: 0918 812 995 - 0906 925 599 - 0903 763 893 - 0906 925 566 - 0945 703 399.

Lịch trình: Hà Tiên, Ba Hòn, Bình An Kiên Lương, Rạch Giá, Vĩnh Thuận, Giồng Riềng Kiên Giang - Lấp Vò, Cao Lãnh Đồng Tháp - Cai Lậy, Cái Bè Tiền Giang - Bến Lức Long An - Bến Xe Miền Tây, An Sương Sài Gòn TPHCM - Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Chánh, Phú Giáo Bình Dương - Đồng Xoài Bình Phước và ngược lại.

Lưu ý: Quý khách đặt vé xe vui lòng liên hệ nhà xe để biết chính xác thời gian di chuyển và địa điểm nhà xe chạy qua tránh mất thêm chi phí di chuyển.

Xe Hoàng Vũ Bình Dương đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên,Kiên Lương, Giồng Riềng, Vĩnh Thuận,Rạch Sỏi)

Xe khách Hoàng Vũ chuyên chạy tuyến cố định từ Bình Dương đi Kiên Giang mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Rạch Giá, Hà Tiên,Kiên Lương, Giồng Riềng, Vĩnh Thuận,Rạch Sỏi quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Bình Dương6g:00 phútKiên Giang
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Hoàng Vũ Kiên Giang đi Bình Dương (Mỹ Phước, Tân Uyên, Phú Chánh, Bến Cát, Dĩ An, Bàu Bàng, Thủ Dầu Một)

Xe khách giường nằm Hoàng Vũ chuyên chạy tuyến cố định từ Kiên Giang đi Bình Dương mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Mỹ Phước, Tân Uyên, Phú Chánh, Bến Cát, Dĩ An, Bàu Bàng, Thủ Dầu Một quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Kiên Giang5g:50 phútBình Dương
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Hoàng Vũ Bình Phước đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao)

Xe khách giường nằm Hoàng Vũ chuyên chạy tuyến cố định từ Bình Phước đi Kiên Giang mỗi ngày xe chạy qua các địa điểm như Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Bình Phước7g:50 phútKiên Giang
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Lời khuyên để chọn dịch vụ xe khách phòng nằm Hoàng Vũ limousine phù hợp

Dịch vụ xe khách Hoàng Vũ limousine cung cấp sự lựa chọn vận chuyển cho khách hàng sang trọng ở Việt Nam trên tuyến cố định từ Hà Tiên đi Bến Cát Bình Dương. Xe khách limousine là một cách thuận tiện và dễ tiếp cận để đi du lịch bất cứ nơi nào trong thành phố.

Sau khi dành hàng giờ để tìm kiếm chiếc limo hoàn hảo, bạn sẽ sẵn sàng để ăn mừng ngày trọng đại của mình. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian trong tay và bạn cũng có thể dành nó để bay trên một chiếc xe khách limo. Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần xem xét khi đưa ra quyết định này.

Dịch vụ xe khách limousine là một cách tuyệt vời để đi vòng quanh thành phố. Tuy nhiên, khi bạn đi từ điểm đến này đến điểm đến khác, bạn thường có nhiều lựa chọn hơn để đi từ điểm A đến điểm B.

Các công ty xe khách Hoàng Vũ limousine cung cấp dịch vụ vận chuyển thuận tiện và đáng tin cậy nhất cho khách hàng của họ. Họ là một trong những công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ chất lượng cao và lịch sự cho khách hàng của họ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe khách limousine so với dịch vụ taxi hoặc ô tô.

Dịch vụ xe limousine đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn để lựa chọn, nhưng có một điều luôn giống nhau: xe limo cần được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là một số điều bạn nên biết về lĩnh vực này.

Các tuyến xe khách Hoàng Vũ khởi hành từ Kiên Giang đi Bình Dương như thế nào

Hiện tại, các tuyến xe xuất phát từ Kiên Giang đi Bình Dương đã được niêm yết trên website của nhà xe Hoàng Vũ. Tuy nhiên, trang web này chỉ có tiếng Việt. Các tuyến xe khách khởi hành từ Kiên Giang - Bình Dương được thể hiện bằng màu sắc trên bản đồ trên. Trực quan hóa dữ liệu này được sử dụng như một bằng chứng về khái niệm cho báo cáo nghiên cứu hiện tại.

Tuyến xe Kiên Giang đi Bình Dương xuất phát từ một địa điểm du lịch rất nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh và chạy qua thành phố xinh đẹp nhất Việt Nam. Đây là một tuyến đường rất dễ đi và có giá vé tương đối thấp.

Các tuyến xe xuất phát từ Kiên Giang đi Bình Dương. Các tuyến xe khách xuất phát từ Kiên Giang đi Bình Dương có vai trò quan trọng đối với hoạt động vận tải xe khách trong khu vực, nhất là vào giờ cao điểm lượng người sử dụng xe khách tăng cao. Thông tin này rất quan trọng đối với người dân và doanh nghiệp khi có kế hoạch sử dụng xe khách Hoàng Vũ và phương tiện giao thông công cộng trong khu vực

Thông tin tuyến xe khách rất quan trọng đối với du khách. Các tuyến xe khách là một đặc điểm chính của ngành du lịch và được sử dụng để quảng bá các điểm đến và sản phẩm của Việt Nam.

Cần lưu ý gì khi di chuyển bằng xe khách liên tỉnh trên quãng đường dài

Chúng ta hãy nhìn vào xe khách liên tỉnh. Xe khách liên tỉnh rất thuận tiện cho việc đi lại. Chúng có chi phí thấp và cung cấp cho bạn nhiều tính năng như điều hòa nhiệt độ, ghế ngả, nhà vệ sinh, v.v. Tuy nhiên, cần cân nhắc một số yếu tố quan trọng khi di chuyển bằng xe buýt liên tỉnh trên một quãng đường dài; 1) Không gian hạn chế trên xe buýt liên tỉnh. Bạn không thể chỉ đứng lên và ngồi xuống mà không ngồi vào ghế, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để có trải nghiệm di chuyển thoải mái giữa các vùng khác nhau của đất nước.

Đây là bài viết giới thiệu về hành trình của xe khách liên tỉnh. Tôi sẽ đề cập đến các yếu tố chính cần được xem xét khi di chuyển bằng xe khách trên một quãng đường dài. Làm thế nào để lên kế hoạch chuyến đi của bạn? Làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc hành trình? Tôi cũng sẽ thảo luận về một số mẹo và thủ thuật, các phương pháp hay nhất, v.v...

Người ta nói rằng trải nghiệm di chuyển bằng xe khách liên tỉnh trên một quãng đường dài rất khác so với khi đi bằng tàu hỏa. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn ý tưởng về những điều cần lưu ý khi bạn di chuyển trên một quãng đường dài bằng cách sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển.

Một hành trình xe khách là một chuyến đi đường dài giữa hai thành phố. Mất khoảng năm giờ để đi hết quãng đường hơn 300 km. Một người cần ghi nhớ các khía cạnh sau khi di chuyển bằng xe buýt liên tỉnh trên một khoảng cách dài.

Ưu điểm khi gửi hàng hóa bằng xe khách Hoàng Vũ là gì?

Xe khách Hoàng Vũ là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa hiệu quả và thuận tiện nhất. Xe khách Hoàng Vũ là phương tiện vận tải chính tại Việt Nam và có nhiều ưu điểm:

Xe Hoàng Vũ là giải pháp vận chuyển hàng hóa mới. Nó có một giao diện dễ hiểu với công nghệ mới nhất, một loạt các tính năng và cung cấp cho bạn sự tiện lợi tối đa khi mua sắm.

Xe khách Hoàng Vũ là loại xe khách hiện đại chạy bằng công nghệ pin nhiên liệu hydro tiết kiệm năng lượng. Xe khách có thể chạy với tốc độ cao và chở một lượng lớn hành khách. Các xe khách cũ ở miền Nam Việt Nam rất khó vận hành. Chúng có mức tiêu thụ nhiên liệu không hiệu quả, gây ô nhiễm và tốn tiền để vận hành chúng.

Mạng lưới giao thông hiện đại cùng sự tiện lợi của xe khách Hoàng Vũ đang giúp người dân di chuyển thuận tiện tại Sài Gòn. Với xe Hoàng Vũ, người ta có thể cảm nhận rằng họ đang di chuyển nhanh như ý muốn trong thành phố.

Đây là một trong những hệ thống giao thông công cộng hiệu quả nhất trong cả nước. Nhà điều hành xe khách, ông Hoàng Vũ, đã phát triển một hệ thống độc đáo cho phép hành khách thanh toán bằng điện thoại di động và nhận biên lai sau mỗi chuyến đi.

Sau khi lựa chọn được vé xe Hoàng Vũ phù hợp du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp qua bài viết sau.

Khu Du Lịch Thủy Châu

Sở hữu nét đơn sơ mộc mạc không gian thanh bình với những con suối chảy róc rách những tiếng chim kêu líu lo trên những tán cây xanh tỏa bóng mát khu du lịch Thủy Châu sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời bên người thân và gia đình tận hưởng những ngày tươi đẹp thưởng thức những món ăn ngon.

địa Đạo Tam Giác Sắt Bình Dương

Gắn liền với quá trình chiến đấu anh dũng của các chiến sĩ cách mạng ta trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ địa đạo tam giác sắt Bình Dương là nơi ẩn nấp, bảo vệ vận chuyển hàng hóa lương thực vũ khí của cách mạng trong những thời kỳ chiến đấu gianh độc lập, giờ đây địa đạo là một nơi mà các em học sinh sinh viên về nguồn tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc và cũng là một địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng của tỉnh Bình Dương.

Với những thông tin về nhà Hoàng Vũ và các địa điểm tham quan du lịch lân cận hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Giá vé từ bến xe Rạch Giá đi Bình Dương bao nhiêu tiền
Show more