Xem tất cả hình ảnh

Ivory Bamboo Resort Can Tho

Khách sạn 1 sao

Ivory Bamboo Resort homestay bình dân này tọa lạc tại địa chỉ Bình Thủy, Cần Thơ nằm cạnh bên dòng kênh xanh, 2 bên bờ kênh rợp bóng cây mát mẻ phòng nghĩ được thiết kế dân dã bằng tre, một số phòng được thiết kế theo phong cách nhà sàn trên mặt nước.

Địa chỉ: Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0888 199 200

Wifi miễn phí Bữa sáng miễn phí Đỗ xe miễn phí Dịch vụ giặt ủi
Homestay khác gần đây

Ivory Bamboo Resort homestay bình dân này tọa lạc tại địa chỉ Bình Thủy, Cần Thơ nằm cạnh bên dòng kênh xanh, 2 bên bờ kênh rợp bóng cây mát mẻ phòng nghĩ được thiết kế dân dã bằng tre, một số phòng được thiết kế theo phong cách nhà sàn trên mặt nước.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Homestay Cần Thơ Ivory Bamboo Resort với các trang thiết bị đơn giản như quạt, mùng, wifi miễn phí có phòng tắm chung và riêng tùy vào từng hạng phòng du khách ở đây có thể đến du lịch Cần Thơ để khám phá các địa điểm du lịch sông nước chỉ cách đây 10 phút đi bộ.

Gần Ivory Bamboo Resort Can Tho đi đâu chơi vui ?

Làng Khu Du Lịch Mỹ Khánh

Làng Du Lịch Mỹ Khánh là khu liên hiệp khu du lịch sinh thái vui chơi giải trí, của vùng tây nam bộ với thiên nhiên, mát và nhiều cảnh quan đẹp, thích hợp team building, hội nhóm hoặc đơn giản là thăm cảnh quan, không gian miền tây sông nước.

Chợ Nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng một địa điểm bạn phải ghé qua khi đến với Cần Thơ không khí sông nước miền tây rất mát mẻ đồ ăn đa dạng từ đồ ăn, nước uống, trái cây đặc biệt trái cây rất tươi, ngon, và rẻ, bạn phải thử dừa tắc hương vị rất đặc biệt.

Nhà hàng quán ăn gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Nhân viên dễ thương. Dịch vụ tốt. Thoáng mát. Dãy Phòng cách nhau bằng vách trang nên ko riêng tư lắm về tiếng ồn
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: