Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng hải sản 6 Hùng Bến Tre

Nhà hàng hải sản 6 Hùng Bến Tre chuyên các món ăn hải sản tươi sống cua, tôm, ốc...nằm trên đường Nguyễn Thị Định TP Bến Tre là quán ăn chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống được nhà bếp chế biến thành nhiều loại món ăn theo yêu cầu.

Địa chỉ: 121A3 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 0907747009

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng hải sản 6 Hùng Bến Tre với không gian rộng rãi thoáng mát các loại hải sản tươi sống được trưng bày trong hồ thực khách có thể lựa chọn món ăn mình thích và yêu cầu nhà bếp chế biến.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Bến Tre Xe Thảo Châu, xe Thịnh Phát, xe Minh Tâm, xe Hoàng Khải bạn có thể tham khảo thêm:

Xe Sài Gòn đi Bến Tre

Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Xe Kiên Giang đi Bến Tre

Không gian thoáng mát có phòng riêng cho nhóm phù hợp để tổ chức sinh nhật họp mặt tiệc gia đình, vị trí nhà hàng Bến Tre 6 Hùng nằm ở đường Nguyễn Thị Định mặt tiền đường có bãi đậu xe rộng rãi, bảo vệ giữ xe.

Gần nhà hàng hải sản 6 Hùng Bến Tre có thể đi đâu chơi vui ?

Gần nhà hàng hải sản 6 Hùng Bến Tre có thể đi đâu chơi vui ?

Bến Tre là một miền quê xanh tươi trù phú nổi bật với các làng nghề truyền thống sử dụng các nguyên liệu chính từ cây dừa như làng nghề bó chổi, làng nghề thủ công mỹ nghệ, làng nghề kẹo dừa, kẹo chuối, bánh tráng nhờ kết hợp với du lịch nên các làng nghề dần dần phát triển cuộc sống của người dân cũng ổn định hơn.

du lịch sinh thái Bến Tre

Kết hợp với các làng nghề là các tour du lịch sinh thái ở các khu du lịch Bến Tre để du khách có thể trải nghiệm hết về quê hương, con người xứ dừa trong đó phải kể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Cồn Phụng, khu du lịch Làng Bè, khu du lịch Lan Vương, khu du lịch Làng Xanh, khám phá sân chim Vàm Hồ ở huyện Ba Tri nơi đây là nơi trú ngụ của hàng ngàn con chim, cứ mỗi khi hoàng hôn vừa buông xuống là từng bầy chim ở khắp nơi bay về đây trú ẩn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên chim chóc và cây cỏ.

Nếu Vũng Tàu có bãi biển với dòng nước trong xanh thì Bến Tre có bãi biển phù sa nước đục các bãi biển ở đây vẫn còn hoang sơ chưa có tác động nhiều từ con người hải sản nơi đây cũng khá rẻ do ngư dân đánh bắt ngoài biển đem vào bán trực tiếp cho khách.

Biển Bến Tre

Bãi biển Cồn Bửngbiển Thừa Đức đang dần hình thành các địa điểm du lịch để phục vụ cho du khách đến đây bạn có thể trải nghiệm tắm biển thưởng thức hải sản cũng như cắm trại nghỉ dưỡng bên bờ biển.

vườn trái cây Bến Tre

Do sự bồi đắp của các con sông miệt vườn Bến Tre đặc biệt là ở Chợ Lách và huyện Tân Phú các vườn trái cây Bến Tre quanh năm trĩu quả với nhiều loại trái cây như chôm chôm, măng cụt, sầu riêng bòn bon...hàng năm cung cấp cho thị trường với số lượng lớn, giờ đây khi đến các miệt vườn trái cây ở Bến Tre bạn còn được trải nghiệm hái trái cây tại vườn chỉ cần mua vé ăn bao bụng do chủ vườn bán cho bạn.

Đặc sản Bến Tre

Các món ngon ở Bến Tre là những món ăn thường ngày của người dân xứ dừa kèm với đó là các vật liệu sử dụng trong cuộc sống chế biến từ những những vật liệu có sẵn và không biết từ bao giờ đã trở thành Đặc sản Bến Tre cũng có nhiều loại khiến bạn bạn phải say mê sau khi dùng thử như kẹo dừa, chuối Đập nước cốt dừa, Bánh tráng Mỹ lồng bánh phồng Sơn Đốc, đuông dừa, cơm dừa, chuột dừa, bánh canh bột xắt, canh chua cá linh bông so đũa, dừa sáp, cháo cua đồng, rượu phú lễ được du khách gần xa ưa chuộng vừa mang lại kinh tế vừa tô điểm thêm một nét văn hóa của người dân Bến Tre.

Bến Tre có nhiều địa điểm lưu trú với nhiều tiện nghi như nhà nghỉ khách sạn Bến Tre, resort Bến Tre hay homestay Bến Tre từ bình dân đến cao cấp để bạn có thể trải nghiệm không gian thoáng mát miệt vườn hay các dịch vụ cao cấp khi thưởng thức các món ngon tại nhà hàng hải sản 6 Hùng Bến Tre du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm nghỉ ngơi bên dưới.

Khách sạn khác gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 3 tháng trước.

Không gian ấm cúng, có phòng riêng cho khách, món ăn khá ổn.
Mở rộng
  • Tấn Phát QUẢN TRỊ VIÊN 3 tháng trước.
    Chào bạn Hung Thai,
    Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho địa điểm này.

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: