Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng Hoàng Phố Bến Tre

Tọa lạc tại 135Đ Quốc Lộ 60, xã Bình Phú, Bến Tre, nhà hàng vườn ẩm thực Hoàng Phố Bến Tre được biết đến là một địa điểm ăn uống có thâm niên tại Bến Tre, không gian rộng rãi thoáng mát các món ăn dân dã đậm chất miền tây sông nước là điểm nhấn của nơi này.

Địa chỉ: 135Đ Quốc Lộ 60, xã Bình Phú, Bến Tre

Điện thoại: 02753 810 238

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Hoàng Phố Bến Tre là một địa điểm ẩm thực quen thuộc của người dân Bến Tre, nhà hàng Bến Tre này đã có tuổi đời hơn 20 năm hoạt động.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Bến Tre Xe Thảo Châu, xe Thịnh Phát, xe Minh Tâm, xe Hoàng Khải bạn có thể tham khảo thêm:

Xe Sài Gòn đi Bến Tre

Xe Cần Thơ đi Bến Tre

Xe Kiên Giang đi Bến Tre

Không gian rộng rãi thoáng mát có thể tổ chức các buổi tiệc như sinh nhật, họp mặt...nhân viên thân thiện với nhiều món ngon đậm chất dân dã giá cả lại phải chăng là một địa điểm bạn nên ghé một lần khi về quê hương xứ dừa.

Gần nhà hàng Hoàng Phố Bến Tre còn chỗ nào để đi chơi ?

Gần nhà hàng Hoàng Phố Bến Tre còn chỗ nào để đi chơi ?

Miệt vườn sông nước là đặc trưng của của vùng đất xứ dừa gần nhà hàng Hoàng Phố Bến Tre bạn còn có thể để đi khám phá các địa điểm du lịch Bến Tre để trải nghiệm nhiều điều thú vị ở Cồn Phụng, khu du lịch Làng Bè, khu du lịch Lan Vương, khu du lịch Làng Xanh, khám phá sân chim Vàm Hồ ở huyện Ba Tri nơi đây là nơi trú ngụ của hàng ngàn con chim, cứ mỗi khi hoàng hôn vừa buông xuống là từng bầy chim ở khắp nơi bay về đây trú ẩn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên chim chóc và cây cỏ.

Biển Bến Tre

Với vẻ đẹp hoang sơ bãi biển phù sa ở Bến Tre luôn là địa điểm thu hút du khách gần xa đến trải nghiệm tắm biển thưởng thức các loại hải sản tươi sống đó là Cồn Bửngbiển Thừa Đức bạn có thể trải nghiệm tắm biển nhưng nước biển là nước đục phù sa không phải nước trong xanh như biển Vũng Tàu nên nhiều bạn lựa chọn thưởng thức các loại hải sản thay vì tắm biển.

vườn trái cây Bến Tre

Vùng đất Bến Tre là địa điểm du lịch luôn thu hút du khách khách gần xa bởi vẻ đẹp đậm chất mộc mạc và trữ tình miệt vườn Bến Tre được phù sa bồi đắp quanh năm cây trái trĩu quả với nhiều loại như bòn bon, măng cụt, chôm chôm...Vào những dịp mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm vườn trái cây Bến Tre ở huyện Tân Phú và Chợ Lách đón hàng ngàn lượt du khách đến trải nghiệm miệt vườn hái trái cây thưởng thức ngay tại chổ.

Khi thưởng thức các món ngon ở nhà hàng Hoàng Phố Bến Tre bạn còn có thể lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi khách sạn Bến Tre, resort Bến Tre hay các homestay Bến Tre miệt vườn phù hợp với nhu cầu lưu trú, Du lịch Việt Nam cùng gợi ý bạn bạn một số địa điểm nghỉ ngơi bạn tham khảo thêm bên dưới.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
1 trong các chuẩn mực của quán ăn.nhậu trên địa bàn :)
Mở rộng
  • Tấn Phát QUẢN TRỊ VIÊN 2 tháng trước.
    Chào bạn nhân nguyễn,
    Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho địa điểm này.

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: