Xem tất cả hình ảnh

Nhà Hàng Nam Bộ Cần Thơ

Nhà Hàng Nam Bộ Cần Thơ nằm ở vị trí đắc địa góc mặt tiền bến Ninh Kiều và đường Ngô Quyền Thưởng thức ẩm thực ở đây bạn có thể ngắm được sông Hậu và cả thành phố.

Địa chỉ: 1 Đường Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 098 997 30 70

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà Hàng Nam Bộ Cần Thơ nằm ở vị trí đắc địa góc mặt tiền bến Ninh Kiều và đường Ngô Quyền Thưởng thức ẩm thực ở đây bạn có thể ngắm được sông Hậu và cả thành phố.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Nhà hàng Cần Thơ Nam Bộ được thiết kế gồm 4 tầng bao gồm tầng trệt và tầng 1 phục vụ ăn uống, không gian mở thoáng mát bữa sáng bạn còn có thể thưởng thức món bún chả Hà Nội và cơm tấm sườn bì chả, vị trí thuận tiện này bạn còn có thể đi du lịch Cần Thơ các địa điểm nổi tiếng gần đó chỉ mất khoảng 10 phút.

Gần Nhà Hàng Nam Bộ Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

cầu tình yêu, Cần Thơ

Khi mặt trời vừa buông xuống là cầu đi bộ Cần Thơ lại lên đèn tấp nập người qua lại chụp ảnh, cầu Cần Thơ còn có tên gọi khác là cầu tình yêu được nhiều giới trẻ ưa thích được thiết kế theo hình chữ S công mình theo dòng sông thơ mộng.

Bảo Tàng Quân Khu 9

Bảo tàng Quân khu 9 ở Cần Thơ là nơi trưng bày, giới thiệu, tái hiện các hiện vật lịch sử về quá trình kháng chiến chống giặc ngoại xâm, cũng như các vật dụng thường ngày trong công cuộc lao động sản xuất của người dân Nam Bộ qua từng thời kỳ.

lẩu mắm, Cần Thơ

Lẩu mắm Cần Thơ là một món ăn đặc biệt vào những ngày mưa phùng nó còn mang đậm một tinh hoa văn hóa ẩm thực của miệt vườn sông nước miền Tây vị mặn mà của mắm, vị ngọt từ thịt cá, tôm, mực cho đến vị thơm ngon đậm đà.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Món ăn ngon giá phù hợp đạt chất lượng chuẩn nhà hàng
Không gian đẹp, bày trí quán sang trọng mang phong cách cổ
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: