Xem tất cả hình ảnh

Nhà Hàng Sao Mai Cần Thơ

Nhà Hàng Sao Mai Cần Thơ được thiết kế với nhiều tiện nghi phục vụ khách như khu trung tâm, sân vườn, hội nghị, khu máy lạnh vip mát mẻ bãi đậu xe rộng rãi nhiều món ăn ngon tươi sống là địa điểm ẩm thực tốt nhất khi về Cần Thơ.

Địa chỉ: Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3845 888

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà Hàng Sao Mai Cần Thơ được thiết kế với nhiều tiện nghi phục vụ khách như khu trung tâm, sân vườn, hội nghị, khu máy lạnh vip mát mẻ bãi đậu xe rộng rãi nhiều món ăn ngon tươi sống là địa điểm ẩm thực tốt nhất khi về Cần Thơ.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Nhà hàng Cần Thơ Sao Mai phục vụ nhiều món ăn dân dã miền Tây, hải sản tươi sống là địa điểm thích hợp để tổ chức họp mặt gia đình, tiệc cưới, sinh nhật liên hoan bạn bè...Nếu bạn muốn trải nghiệm du lịch Cần Thơ thì gần nhà hàng là nhiều địa điểm du lịch sông nước hấp dẫn chỉ cách khoảng 10km.

Gần Nhà Hàng Sao Mai Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

công viên Lưu Hữu Phước, Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ có một công viên công cộng với diện tích hơn 2 hecta nằm tại đại lộ Hòa Bình đó là công viên Lưu Hữu Phước một nơi phục vụ người dân vui chơi tập thể dục và các hoạt động công cộng như tổ chức văn hóa sự kiện của tỉnh, nơi này có không gian xanh mát mẻ, máy bán nước tự động là địa điểm tụ tập khi mặt trời vừa buông xuống của người dân Cần Thơ.

Chùa Ông

Đến Cần Thơ bạn sẽ nghe nói đến một ngôi chùa nổi tiếng của người Hoa có lịch sử hơn 120 năm đó là Chùa Ông được biết khi xưa nơi này là nơi thờ phụng giao lưu gặp gỡ của các người hoa đồng hương sống ở vùng đất mới Cần Thơ, được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo mang văn hóa Trung Hoa ngôi chùa được nhà nước Việt Nam công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia vào năm 1993.

Gà um dâu Hạ Châu

Dâu Hạ Châu là một loại trái được trồng nhiều ở huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ có hình dáng bên ngoài giống như trái bòn bon khi chín ăn có vị ngọt, với bàn tay khéo léo và sáng tạo của người dân địa phương dâu Hạ Châu được hấp với gà vườn tạo ra một món ăn độc đáo được nhiều du khách gần xa ưa chuộng và trở thành một món đặc sản gà um dâu Hạ Châu nổi tiếng khắp nơi.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Rất thích món bắp bò nhúng cay, cháo bồ câu ngon tuyệt
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: