Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng Cây Bưởi 2 Cần Thơ

Nhà hàng Cây Bưởi 2 Cần Thơ tọa lạc tại Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ không gian nhà hàng rộng rãi tháng mát có khu trung tâm, phòng máy lạnh, bãi đậu xe hơi rộng rãi phục vụ các món ăn dân dã miền Tây.

Địa chỉ: Sông Hậu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3768 433

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Cây Bưởi 2 Cần Thơ tọa lạc tại Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ không gian nhà hàng rộng rãi tháng mát có khu trung tâm, phòng máy lạnh, bãi đậu xe hơi rộng rãi phục vụ các món ăn dân dã miền Tây.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Nhà hàng Cần Thơ Cây Bưởi 2 phục vụ đa dạng các món ăn theo khẩu vị người miền tây có nhiều món đặc sản như chuột, rắn, cua đinh...là nơi phù hợp để tổ chức họp mặt bạn bè, sinh nhật, liên hoang.

Gần Nhà hàng Cây Bưởi 2 Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

Làng Khu Du Lịch Mỹ Khánh

Nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 10km bạn sẽ đặt chân đến một khu du lịch Cần Thơ có thể nói là một tổ hợp du lịch rộng lớn hơn 5 hecta Làng du lịch Mỹ Khánh với nhiều loại hình và dịch vụ phục vụ nghĩ dưỡng, trải nghiệm cho người lớn và trẻ em trong những ngày nghỉ.

Chợ Nổi Cái Răng

Về vùng sông nước Cần Thơ bạn hãy dành chút thời gian ghé thăm chợ nổi Cái Răng một nét văn hóa có từ lâu đời và nổi tiếng nhất miền Nam, chợ nổi là nơi giao nhau giữa bốn con sông Cần Thơ, Đầu Sấu, Cái Sơn, Cái Răng Bé là một nơi giao thương mua bán, trao đổi hàng hóa trên sông.

Vịt nấu chao Cần Thơ

Một món ăn cực kỳ hút khách ở Cần Thơ đã hình thành cả một con đường mang tên con đường vịt nấu chao (đường Lý Tự Trọng) ở thành phố Cần Thơ, món vịt nấu chao là một món ăn dân dã miệt vườn được làm từ nguyên liệu như thịt vịt xiêm, chao, các loại rau củ quả được nấu theo cách truyền thống của người dân địa phương mang một hương vị đặc biệt mà không nơi nào có được.

Khách sạn khác gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Đồ ăn tuyệt vời, nhân viên phục vụ ân cần. Có chổ đậu xe hơi rất thuận tiện. sẽ ghé lại khi đi công tác tại Cần Thơ
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: