Xe khách Trà Vinh đi An Giang (Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình)

Xe khách Trà Vinh đi An Giang (Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình)

Bạn đang tìm xe khách Trà Vinh đi An Giang truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình hoàn toàn miễn phí.

Trà Vinh: Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải.

An Giang: Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, An phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Chợ Mới, Phú Tân.

Từ Trà Vinh đi Châu Đốc, Long Xuyên An Giang bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường từ Trà Vinh đi Châu Đốc, Long Xuyên An Giang bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 196,0 km và mất khoảng 4g:38 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Trà Vinh - An Giang cách 196,0 km 4:38 phút di chuyển
Xe Nguyễn Thiện Trà Vinh đi An Giang (Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình)

Xe khách Nguyễn Thiện với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Trà Vinh đi An Giang mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Trà Vinh4g:50 phútChâu Đốc
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Tuấn Phát Trà Vinh đi An Giang (Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình)

Xe khách Tuấn Phát với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Trà Vinh đi An Giang mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Trà Vinh4g:50 phútChâu Đốc
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Hướng Dẫn Toàn Tập Mua Vé Xe Đi Trà Vinh Từ An Giang Và Các Lựa Chọn Tốt Nhất Có Sẵn

Mua vé xe An Giang đi Trà Vinh thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm những ưu đãi tốt nhất từ các công ty khác nhau và cách bạn có thể tiết kiệm tiền cho chuyến đi của mình.

Hiện có nhiều loại vé xe khách An Giang đi Trà Vinh, nhưng mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Vé rẻ nhất với thời gian khởi hành thường xuyên nhất có thể dành cho bạn hoặc bạn có thể quyết định mua một vé đắt hơn sẽ đưa bạn đến đó nhanh hơn.

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn bài viết mới nhất của chúng tôi về Các lựa chọn tốt nhất hiện có khi mua vé xe từ An Giang đến Trà Vinh. Vì Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á nên có rất nhiều lựa chọn để mua vé xe khách từ An Giang đi Trà Vinh.

Trà Vinh đi An Giang đường nào tốt nhất

Điều quan trọng là phải biết khoảng cách giữa Trà Vinh và An Giang. Nó cũng rất quan trọng để biết cách tốt nhất từ thành phố này đến An Giang.

Một trong những tuyến đường phổ biến nhất từ An Giang đến Trà Vinh là bằng xe khách. Để đi từ An Giang đến Trà Vinh, một người phải đi xe buýt này sẽ đưa họ qua nhiều vùng khác nhau của Việt Nam. Xe xuất phát tại An Giang, đi qua Đồng Tháp và cuối cùng kết thúc tại Trà Vinh.

Sau khi tìm được thông tin xe khách Trà Vinh đi An Giang phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chùa hang Trà Vinh

Dân số đồng bào Khmer lên đến 30% nên Trà Vinh có nét văn hóa đặc trưng của người Khmer ở miền Nam và các địa điểm tín ngưỡng nổi bật đặc biệt là chùa Hang Trà Vinh là một trong những địa điểm du khách không thể bỏ qua để tìm hiểu về văn hóa tập tục của người dân địa phương.

Với những thông tin về xe khách Trà Vinh đi An Giang (Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, Khánh Bình) và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 11 tháng trước
Vé xe khách từ Duyên Hải đi Long Xuyên bao nhiêu tiền
Show more
 • Đoàn thị kiều 3 tháng trước
  Vé xe từ cầu ngang về long xuyên nhiêu ak