Xem tất cả hình ảnh

Lavender Hotel Cần Thơ

Khách sạn 1 sao

Lavender Hotel Cần Thơ là một khách sạn bình bân nằm ở đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ được xây dựng từ năm 2019 nằm gần trung tâm thành phố Cần Thơ nên rất tiện lợi cho việc đi lại.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6554 666

Wifi miễn phí Đỗ xe miễn phí Điều hòa nhiệt độ Tivi màn hình phẳng
Khách sạn, Resort khác gần đây

Lavender Hotel Cần Thơ là một khách sạn bình bân nằm ở đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Bình Thủy, Cần Thơ được xây dựng từ năm 2019 nằm gần trung tâm thành phố Cần Thơ nên rất tiện lợi cho việc đi lại.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Khách sạn Cần Thơ Lavender có bãi đậu xe ô tô miễn phí, mở cửa phục vụ khách nghỉ ngơi 24/24 nhân viên thân thiện có đầy đủ các thiết bị bị phục vụ khách nghỉ ngơi, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát có nhiều hàng quán cà phê gần đó.

Gần Lavender hotel Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

Nếu bạn đang nghỉ ngơi ở khách sạn Lavender thì gần đây có một số địa điểm để bạn có thể tham quan du lịch Cần Thơ khá thú vị như:

Làng du lịch Mỹ Khánh

Làng du lịch Mỹ Khánh là một địa điểm du lịch khá lý tưởng với không gian thoáng đãng mát, cơ sở hạ tầng phát triển giao thông thuận lợi với nhiều hoạt động tham quan giải trí thú vị nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn à nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn với nhiều chủng loại trái cây đặc sản bốn mùa trĩu quả và nhiều chương trình ẩm thực phong phú, đậm chất Nam Bộ.

vịt nấu chao

Đến Cần Thơ bạn đừng quên thưởng thức một món đậm chất sông nước miệt vườn đó là món vịt nấu chao được xem là một món đặc sản Cần Thơ những miếng thịt vịt mềm, thơm, phần mỡ vịt chảy ra khiến nước sốt thật béo, thật đậm vị ăn kèm với bún hoặc rau sống bạn có thể thấy được hết phần ngọt ngon của món ăn.

Nhà hàng quán ăn gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Phòng khách sạn sạch đẹp, hiện đại. Giá phòng bình dân, nhân viên lễ tân cực kỳ thân thiện ai xuống Cần Thơ mà không biết đi đâu chơi thì hãy hỏi lễ tân, lễ tân sẽ chỉ dẫn rất tận tình!
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: