Xem tất cả hình ảnh

Mekong Rustic Cai Be

Khách sạn 3 sao

Mekong Rustic Cai Be Tiền Giang không gian dân dã miệt vườn sông nước là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng, nhiều cây xanh với không khí trong lành, sân vườn thoáng mát ,có xe đạp để đi dạo quanh các con đường làng.

Địa chỉ: Ấp Tân Thiện, xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 096 921 75 86

Wifi miễn phí Bữa sáng miễn phí Đỗ xe miễn phí Điều hòa nhiệt độ Tivi màn hình phẳng Nhà hàng Dịch vụ giặt ủi Cho phép vật nuôi
Homestay khác gần đây

Mekong Rustic Cai Be Tiền Giang không gian dân dã miệt vườn sông nước là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng, nhiều cây xanh với không khí trong lành, sân vườn thoáng mát ,có xe đạp để đi dạo quanh các con đường làng.

Homestay Tiền Giang Mekong Rustic chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3 giờ di chuyển bằng đường bộ, một địa điểm với đầy đủ các trang thiết bị phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn có một ngày nghỉ tuyệt vời bên người thân gia đình ở một làng quê miền tây trù phú.

Gần Mekong Rustic Cai Be đi đâu chơi ?

Vị trí Mekong Rustic Cai Be nằm giáp ranh giữa Cai Lậy và Cái Bè nên gần đây bạn có thể đến các địa điểm du lịch Tiền Giang thú vị hãy theo dõi tiếp bên dưới.

Tham quan chợ nổi Cái Bè

Văn hóa mua bán trên sông bằng tàu đã có từ lâu đời ở các tỉnh Miền Tây với địa thế là các con sông kênh rạch chằng chịt nên việc vận chuyển hàng hàng hóa đường thủy sẽ thuận lợi hơn.

Tham quan chợ nổi Cái Bè

Chợ nổi Cái Bè cũng hình thành từ đó do địa thế tiếp giáp giữa các con sông, kênh rạch lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, từ nhu cầu thiết yếu đó cứ khoảng 3 - 4 giờ sáng là những con tàu từ khắp nơi bắt đầu hội tụ về đây nào là hủ tiếu, bún riêu cua, bánh mì, cafe...và tất tầng tật các đồ dùng trong gia đình.

Ghé thăm nhà thờ Cái Bè

Ghé thăm nhà thờ Cái Bè

Nhà thờ Cái Bè nằm cạnh bên dòng sông Cái Bè thơ mộng, nhà thờ đã có từ lâu đời từ ngoài sông bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của tháp chuông nhà thờ cao nhất vùng được thiết kế theo lối kiến trúc Roman của phương Tây.

Nếu muốn đi lại ở Tiền Giang khi bạn đã có phương tiện cá nhân vì đó là một lợi thế còn không có bạn có thể đặt taxi Tiền Giang hoặc ra bến xe Tiền Giang để mua vé di chuyển đến nơi bạn muốn nhé.

Với những thông tin về Mekong Rustic Cai Be và các địa điểm du lịch gần đó du lịch Việt Nam hi vọng bạn có những thông tin hữu ích khi nghỉ ngơi lại tại đây, chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.

Nhà hàng quán ăn gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Chủ nhà thân thiện, mến khách. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm không gian sống thuần chất nông thôn miền Tây.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: