Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng Làng Việt Mỹ Tho Tiền Giang

Địa chỉ: 194 Ấp Bắc, Phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3871 383

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Làng Việt tọa lạc tại đường Ấp Bắc thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang nhà hàng có nhiều không gian rộng rãi và thoáng mát phục vụ khách ăn vãng lai, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, hội nghị khách hàng...có từng chồi riêng nên có sự riêng tư, thích hợp ăn với gia đình hoặc tụ họp bạn bè.

Nhà hàng Tiền Giang Làng Việt còn có khu vui chơi dành cho trẻ em như cầu tuột, nhà banh...thực đơn phong phú và đa dạng là địa điểm ẩm thực dân dã được nhiều du khách gần xa yêu mến.

Gần nhà hàng làng Việt Tiền Giang đi đâu chơi vui ?

Vị trí nhà hàng Làng Việt Tiền Giang nằm ở trung tâm thành phố Mỹ Tho nên từ đây bạn có thể đến nhiều địa điểm du lịch Tiền Giang thú vị hãy cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu một số địa điểm bên dưới nhé.

Chùa Vĩnh Tràng

chùa Vĩnh Tràng

Đây là ngôi chùa lớn nhất ở miền Nam tọa lạc tại trung tâm thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang ngôi chùa được đầu tư nhiều hạng mục công trình độ sộ mang nét văn hóa phật giáo cùng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật, là nơi hành hương của hàng nghìn tín đồ đến cúng bái và là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh.

Du lịch sinh thái 4 Cồn Long, Lân, Quy, Phụng

tour du lịch 4 cồn

Từ nhà hàng Làng Việt bạn có thể đến cầu Rạch Miễu cách đó khoảng 10km để tham gia tour du lịch 4 cồn, đây là tour trải nghiệm du lịch sinh thái kết hợp giữa hai tỉnh Tiền GiangBến Tre.

Trại rắn Đồng Tâm

Trại rắn Đồng Tâm

Nằm ở xã Bình Đức thuộc thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang các nhà hàng Làng Việt khoảng 20 km bạn có thể đến trại rắn Đồng Tâm đây là một trung tâm nuôi trồng bảo tồn các loài động vật hoang dã đặc biệt là các loài rắn có trong sách đỏ của Việt Nam và cả thế giới.

Di tích Rạch Gầm Xoài Mút

Di tích Rạch Gầm Xoài Mút

Di tích Rạch Gầm Xoài Mút đây là nơi lưu giữ lại chiến thắng vẻ vang của người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ trong công cuộc bảo vệ đất nước chống giặc ngoại xâm, nằm bên cạnh bờ sông Tiền nơi này còn nhiều di tích chống giặc để lại khu lưu niệm và khu trưng bài, tái hiện lại cuộc sống của các chiến sĩ là nơi về nguồn của nhiều thanh thiếu niên học sinh sinh viên.

Nếu muốn đi lại ở Tiền Giang khi bạn đã có phương tiện cá nhân vì đó là một lợi thế còn không có bạn có thể đặt taxi Tiền Giang hoặc ra bến xe Tiền Giang để mua vé di chuyển đến nơi bạn muốn nhé.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Làng việt là địa điểm tổ chức tiệc cưới hỏi liên hoan sinh nhật hội nghị tuyệt vời nhất
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: