Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng sân vườn Hoàng Thành Mỹ Tho Tiền Giang

Nhà hàng sân vườn Hoàng Thành với không gian rộng rãi thoáng mát nhiều tiểu cảnh hấp dẫn là địa điểm ẩm thực hấp dẫn khi về với thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Địa chỉ: 630 đường Ấp Bắc, Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3878 919

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng sân vườn Hoàng Thành với không gian rộng rãi thoáng mát nhiều tiểu cảnh hấp dẫn là địa điểm ẩm thực hấp dẫn khi về với thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Nhà hàng Tiền Giang Hoàng Thành sân vườn rộng rãi, thoáng mát có nhiều cây và 1 hồ nước nhỏ là điểm nhấn để thực khách cảm thấy thoải mái thư giản khi ghé quán ăn, vị trí nằm cạnh bờ sông thoáng mát thực đơn đa dạng bãi đậu xe rộng rãi và miễn phí.

Gần nhà hàng sân vườn Hoàng Thành Mỹ Tho Tiền Giang đi đâu chơi vui ?

Từ nhà hàng sân vườn Hoàng Thành Mỹ Tho bạn có thể đến các địa điểm du lịch Tiền Giang trong ngày khá thú vị hãy cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu tiếp những địa điểm này bên dưới nhé.

Trại rắn Đồng Tâm nơi bảo tồn thiên nhiên hoang dã 

Trại rắn Đồng Tâm

Trại rắn Đồng Tâm thuộc xã Bình Đức tỉnh Tiền Giang là nơi nuôi trồng bảo tồn các loài động vật thiên nhiên hoang dã của cả Miền Nam, đến trại rắn bạn sẽ được chứng kiến các loại động vật quý hiếm có trong sách đỏ của Việt Nam và cả thế giới đây cũng là nơi tìm hiểu học tập của các bạn học sinh sinh viên về thế giới hoang dã.

Cồn Thới Sơn địa điểm du lịch sinh thái sông nước

Cồn Thới Sơn địa điểm du lịch sinh thái sông nước

Cách nhà hàng sân vườn Hoàng Thành khoảng 10 km bạn có thể đến Cồn Thới Sơn đây là một địa điểm du lịch sinh thái kết hợp giữa Tiền GiangBến Tre.

Chùa Vĩnh Tràng ngôi chùa lớn nhất Miền Nam

Chùa Vĩnh Tràng ngôi chùa lớn nhất Miền Nam

Với lối kiến trúc nổi bật chùa Vĩnh Tràng được xem là một ngôi chùa lớn nhất miền Nam nằm ở thành phố Mỹ Tho quy mô bề thế và kiến trúc cùng lối trang trí tinh xảo của chùa Vĩnh Tràng. Chùa có diện tích khoảng 2 hecta gồm nhiều khu vực như Phật đài A di đà, chánh điện chính, đài quân âm, vườn tháp, phòng phát hành kinh sách ... Ngoài ra những năm gần đây đã khánh thành tòa tháp cao 7 tầng. Đây là nơi lữu trữ tro cốt của Phật tử và các chư tăng trong chùa.

Nếu muốn đi lại ở Tiền Giang khi bạn đã có phương tiện cá nhân vì đó là một lợi thế còn không có bạn có thể đặt taxi Tiền Giang hoặc ra bến xe Tiền Giang để mua vé di chuyển đến nơi bạn muốn nhé.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Không gian rộng rãi nhiều món ăn ngon và đa dạng phù hợp cho gia đình tổ chức tiệc, họp mặt bạn bè.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: