Xem tất cả hình ảnh

Mekong Rest Stop Tiền Giang

Địa chỉ: Châu Thành, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3858 676

Nhà hàng quán ăn gần đây

Mekong Rest Stop là một nhà hàng cũng như địa điểm dừng chân từ các tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây, không gian rộng rãi thoáng mát phục vụ đầy đủ các món ăn từ bình dân đến cao cấp hay các món ăn nhanh.

Nhà hàng Tiền Giang Mekong Rest Stop với lối thiết kế chế phong cảnh hòa hợp với thiên nhiên hệ thống gồm nhà hàng trung tâm và các khu ăn uống riêng biệt máy lạnh mở cửa từ 5:30 sáng đến 21 mỗi ngày.

Gần Mekong Rest Stop Tiền Giang đi đâu chơi vui ?

Gần Mekong Rest Stop Tiền Giang đi đâu chơi vui ?

Mekong Rest Stop là địa điểm dừng chân ăn uống cho các tour du lịch miền tây đặc biệt là về Mỹ Tho Tiền GiangBến Tre chỉ cách Mekong Rest Stop khoảng 15 km bạn có thể đến địa điểm du lịch sinh thái Bến Tredu lịch Tiền Giang trong chương trình tham quan tour 4 cồn Long Lân Quy Phụng.

Địa điểm du lịch Tiền Giang

Ngoài ra khi đến Mỹ Tho bạn còn có thể tham quan nhiều địa điểm du lịch tâm linh, di tích lịch sử khác như Cồn Thới Sơn, biển Tân Thành, trại rắn Đồng Tâm, chợ nổi Cái Bè, di tích Rạch Gầm Xoài Mút các địa điểm du lịch tâm linh là điểm nội bật ở tỉnh này gồm nhà thờ Cái Bè, chùa Vĩnh Tràng, đền thờ Trương Định, thiền viện Trúc Lâm Chánh Giácnhà cổ ông Kiệt là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Khách sạn khác gần đây
5.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Phong cách phục vụ tốt, đồ ăn được, khung cảnh đẹp, chỗ đậu xe rộng rãi.
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: