Đăng ký / đăng nhập / tạo, quản lý tài khoản!
Tạo

Du Lịch Biển Tân Thành Gò Công Tiền Giang

Biển Tân Thành Tiền Giang còn có tên gọi là bãi biển Gò Công, tọa lạc tại xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Bãi biển này kéo dài khoảng 7km, đặc biệt hơn những nơi khác chính là triền cát đen trải dài vô cùng độc lạ và ấn tượng.

1 Biển Tân Thành

Biển Tân Thành Gò Công biển nơi đây vẫn là biển phù sa nước đục nên du khách chủ yếu là tham quan và ăn hải sản, chỉ khi đi vào những mùa từ tháng 5 đến tháng 10 thì biển tương đối sẽ trong hơn có thể tắm.

Biển Tân Thành có gì chơi

Biển Tân Thành có gì chơi

Biển Tân Thành có gì chơi hải sản tại đây rất ngon, nghêu ở đây ngon nhất cả nước vì bãi biển ngay cửa sông Tiền, nước ngọt và phù sa đổ ra nhiều, muốn thấy sóng và nước biển thì nên đi vào sáng sớm nên chạy xe ra đường ven biển ngắm cảnh và chạy đến cây bần kavan chụp ảnh.

Ai muốn thấy sóng và nước biển thì nên đi vào sáng sớm, Biển Tân Thành có gì chơi cỡ 8h là nước bắt đầu rút đến khoảng 10h là nước rút ra xa lắm có thể đi dạo trên biển.

Biển Tân Thành nước phù sa nên đen ai muốn tắm có thể tắm được, Có bờ kè rất đẹp chụp ảnh bao đẹp luôn. Bạn nên chạy xe ra đường ven biển ngắm cảnh và chạy đến cây bần kavan chụp ảnh, lên google maps gõ cây bần kavan là ra, hải sản tươi sống và rẻ, chế biến rất ngon bạn nên ra chợ mua và nhờ họ chế biến.

Biển Tân Thành có tắm được không

Biển Tân Thành có tắm được không

Biển Tân Thành có tắm được không về cơ bản thì biển có thể tắm được chỉ là biển phù sa nên nước đục không trong như biển Vũng Tàu.

Nước hơi đen, có cầu ra giữa biển để chụp ảnh, hóng gió Biển Tân Thành có tắm được không có thể tắm được.

Biển Tân Thành Google map

Biển Tân Thành Google map các bạn có thể dùng Google Map để đi đến biển thông qua chức năng chỉ đường.

Quán ăn biển Tân Thành

Quán ăn biển Tân Thành

Quán ăn biển Tân Thành một số nhà hàng, quán ăn ở biển Tân Thành như Quán ăn Mười Đạt (096 798 45 65), Nhà hàng Hương Biển, Ngọc Thy quán (0354 956 782) nơi các phượt thủ hay lui tới.

Ăn, uống gì ở biển Tân Thành

Ăn, uống gì ở biển Tân Thành

Ăn, uống gì ở biển Tân Thành đến biển thì hải sản biển là món không thể bỏ qua rồi ở đây có nhiều nhà hàng, quán ăn giá cũng bình dân, bạn có thể mua hải sản và nhờ họ chế biến hoặc mua tại các quán ăn luôn.

Câu cá biển Tân Thành

Câu cá biển Tân Thành

Câu cá biển Tân Thành đến khu vực biển Tân Thành bạn có thể hỏi thuê tàu của người dân nơi đây để câu cá hoặc câu cá gần bở biển cũng rất thú vị.

Hướng dẫn, đường đi biển Tân Thành

Hướng dẫn, đường đi biển Tân Thành

Hướng dẫn, đường đi biển Tân Thành bạn đón xe ở bến xe miền Tây, chuyến sớm nhất vào lúc 7h và chuyến muộn hơn vào lúc 9h, giá vé khoảng 34.000 – 50.000 đồng/ tuyến, thời gian di chuyển tầm 2 tiếng.

Kinh nghiệm đi biển Tân Thành

Kinh nghiệm đi biển Tân Thành

Kinh nghiệm đi biển Tân Thành du khách thường kháo nhau một mẹo để thưởng hải sản ngon mà rẻ. Các bạn chỉ cần mua nghêu, sò, ốc, tôm ở đầu bãi biển rồi nhờ nhà hàng chế biến. Hải sản ở đây khá nhiều mà giá lại rẻ: nghêu tầm 25k/kg, sò huyết 70k/kg, mực con to khoảng 70k-80k/kg, tôm 200k/kg.

Khách sạn, nhà nghỉ biển Tân Thành

Khách sạn, nhà nghỉ biển Tân Thành

Khách sạn, nhà nghỉ biển Tân Thành ở đây cũng có khá nhiều điểm nghỉ ngơi gần khu vực biển giá cả như thế nào thì ad không biết nhé.

Giới thiệu về biển Tân Thành

Giới thiệu về biển Tân Thành

Giới thiệu về biển Tân Thành khu du lịch biển Tân Thành đã trở thành điểm du lịch trung tâm khu vực Gò Công, nơi đón tiếp khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khu vực biển Tân Thành là vựa nuôi nghêu lớn nhất vùng tây nam bộ.

Đánh giá và Review biển Tân Thành

Đánh giá và Review cồn Thới Sơn

Review biển Tân Thành tầm 8 - 9 giờ, có mặt tại biển Tân Thành, bạn có thể tranh thủ thời gian chưa quá nắng để vui chơi, tham quan và chụp ảnh. Ở đây có một chiếc cầu dài dẫn ra biển rất đẹp, bạn có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn những chiếc chòi nghêu và những chuyến tàu đánh bắt cá.

Cùng với đó bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món hải sản thơm ngon, mà giá cả lại rất phải chăng. Review biển Tân Thành biển cát đen, sóng lớn, chủ yếu tới ăn hải sản, ngon và giá tốt.

Nếu đi trùng những ngày nước rút, bạn có thể đi xuống khu vực bãi biển tham gia trải nghiệm rất thú vị là cào nghêu.

Bài viết liên quan:

Bình luận (7)

Xếp hạng 4/5 dựa trên 7 đánh giá

  1. 5

du lịch biển tân thành tiền giang cỡ 8h là nước bắt đầu rút đến khoảng 10h là nước rút ra xa lắm có thể đi dạo trên biển, du lịch biển tân thành hải sản tươi sống và rẻ.

  1. 5

du lịch biển tân thành là một nơi chụp hình rất đẹp, nơi nuôi nghêu mà nghêu không ngon, du lịch biển tân thành tiền giang để cảm nhận

  1. 3

Trước đây nơi đây buôn bán rất lộn xôn, khách sạn biển tân thành gò công nay ban quản lý khu du lịch biển Tân Thành đã cải tạo và nâng cấp phục vụ du khách tốt hơn
Hải sản tại đây rất ngon, nghêu ở đây ngon nhất cả nước vì bãi biển ngay cửa sông...

Trước đây nơi đây buôn bán rất lộn xôn, khách sạn biển tân thành gò công nay ban quản lý khu du lịch biển Tân Thành đã cải tạo và nâng cấp phục vụ du khách tốt hơn
Hải sản tại đây rất ngon, nghêu ở đây ngon nhất cả nước vì bãi biển ngay cửa sông Tiền, biển tân thành có tắm được không nước ngọt và phù sa đổ ra nhiều.

Đọc tiếp...
  1. 4.5

khách sạn biển tân thành gò công mình đi vào khoảng 10h-12h nước rút hết chỉ thấy một bãi cát thênh thang. Cùng với đó bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món hải sản thơm ngon, biển tân thành có tắm được không mà giá cả...

khách sạn biển tân thành gò công mình đi vào khoảng 10h-12h nước rút hết chỉ thấy một bãi cát thênh thang. Cùng với đó bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món hải sản thơm ngon, biển tân thành có tắm được không mà giá cả lại rất phải chăng. Có mấy anh chạy xe vòng vòng chèo kéo các bạn cứ hỏi giá cả và đưa ra quyết định hợp lí nhất nhé. Thân ái.

Đọc tiếp...
  1. 4

khu du lịch biển Tân Thành đến nơi đây thưởng thức hải sản khách sạn biển tân thành gò công ngắm biển sẽ thật thú vị.

  1. 2

khách sạn biển tân thành gò công Biển dơ không tắm được, khu du lịch biển Tân Thành đồ ăn thì không ngon cho lắm.

  1. 5

Bãi biển Tân Thành đẹp hơn biển cần giờ vì cơ sở hạ tầng đẹp hơn nhưng dân cư có vẻ nghèo hơn

Không có bình luận nào được đăng ở đây

Để lại ý kiến của bạn

Gửi bình luận với tư cách khách.
Attachments (0 / 3)
Share Your Location

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.