Nhà Hàng Tre Xanh Tây Ninh menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Địa chỉ: 227 Nguyễn Trãi, Hiệp Tân, Hoà Thành, Tây Ninh

Điện thoại: 0276 3752 777

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Tre Xanh Tây Ninh với khuôn viên rộng rãi thoáng mát là nơi thích hợp để tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị họp mặt bạn bè có nhiều khu vực dành riêng với nhiều công năng khác nhau, thực đơn đa dạng với nhiều món ăn hải sản tươi sống sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách nào.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

Nhà hàng Tây Ninh Tre Xanh với không gian lý tưởng, đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm nhân viên thân thiện nhanh nhẹn là địa điểm thưởng thức các món ăn ngon hàng đầu ở Tây Ninh được thực khách gần xa tin dùng và lựa chọn cho gia đình.

Vườn trái cây Tây Ninh

Được thiên nhiên ưu đãi vườn trái cây Tây Ninh cũng có nhiều nơi mang đến nhiều loại cá ngon quả ngọt đa dạng về chủng loại trong những năm trở lại đây nhà vườn đã phát triển du lịch sinh thái vườn trái cây mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm hấp dẫn thưởng thức trái cây ngay tại phường tự tay mình hái.

Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

Một vị nữ thần cai quản núi Bà Đen được người dân tín ngưỡng lập miếu thờ đặt tên là điện bà Linh Sơn Thánh Mẫu có nhiều câu chuyện hấp dẫn ly kỳ mà đến đây bạn sẽ được nghe kể, lễ viếng bà Hàng năm thu hút hàng trăm nghìn phật tử từ khắp nơi đổ về để cúng viếng.

Bánh tráng me Tây Ninh

Bánh tráng me là một món ăn chơi thường ngày được giới trẻ ưa thích đến Tây Ninh đây là một loại đặc sản có từ lâu đời hầu hết nhà nào cũng sản xuất bánh tráng nước chấm bánh tráng me mang hương vị đậm đà.

Khách sạn khác gần đây
5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Tuyệt vời, thức ăn ngon, không gian đẹp, giá hợp lý. Phù hợp liên hoan, sinh nhật, họp mặt, hội nghị khách hàng.
Xem thêm