Hải Đảo Quán Tây Ninh menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Địa chỉ: 29 Trưng Nữ Vương, Phường 1, Tây Ninh

Điện thoại: 097 820 38 39

Nhà hàng quán ăn gần đây

Hải Đảo Quán Tây Ninh là một nhà hàng ẩm thực với đặc trưng chính là các món hải sản tươi sống mặc dù trên núi nhưng bạn sẽ thưởng thức được những loại hải sản tươi sống tự mình lựa chọn được chế biến theo nhiều món ăn theo khẩu vị hoặc sở thích của thực khách.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

Nhà hàng Tây Ninh Hải Đảo Quán với không gian rộng rãi thoáng mát và ấm cúng các khu ẩm thực được bố trí theo nhiều công năng riêng biệt để giúp cho thực khách có thể lựa chọn tiếp khách, hội tụ bạn bè, sinh nhật...nằm ở trên tuyến đường chính nên các phương tiện vào đây khá dễ dàng bãi đậu xe rộng rãi thoáng mát nhân viên thân thiện là nơi thích hợp cho bạn và gia đình tận hưởng một bữa tiệc hải sản ngon nhất.

Vườn trái cây Tây Ninh

Miệt vườn trái cây Tây Ninh cũng sẽ không làm du khách thất vọng nếu đi vào dịp mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm bạn sẽ thưởng thức được nhiều loại trái cây hấp dẫn, các nhà vườn sẽ bán vé hái trái cây ăn bao bụng cùng với nhiều loại đặc sản địa phương như gỏi ốc, cháo gà...

Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

Điện bà Linh Sơn Thánh Mẫu nằm ở lưng chừng núi Bà Đen nơi này được người dân xây dựng để thờ bà một vị thần cai quản núi, các du khách khi đi về Tây Ninh đều ghé để thắp cho bà nén hương như tỏ lòng tôn kính cũng như cầu mong công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Bánh tráng me Tây Ninh

Bánh tráng vốn là một đặc sản của Tây Ninh từ bánh tráng có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn gắn liền với lứa tuổi học trò trong đó món bánh tráng me với linh hồn của nước chấm với nhiều topping hấp dẫn luôn thu hút các bạn trẻ.

Khách sạn khác gần đây
5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
2 năm trước
Nội dung đánh giá
Đây là quán thuộc top ăn ngon và đông đúc ở Tây Ninh
Hải sản tươi sống, chế biến món rất nhanh và vừa ăn
Nhân viên phục vụ đông và nhiệt tình
Giá cả thì phù hợp cho mọi người(từ thấp đến cao tùy theo mình gọi món)
Mình cảm giác hài lòng khi đến quán này
Xem thêm
0 trong số 0 người thấy đánh giá sau hữu ích