Quán chay Tri Ân Tây Ninh menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Địa chỉ: 158 Lạc Long Quân, Phường 4, Tây Ninh

Điện thoại: 093 986 90 72

Nhà hàng quán ăn gần đây

Quán chay Tri Ân Tây Ninh là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đồ chay thực đơn đa dạng và phong phú đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong chế biến các món chay mang lại mật khẩu vị vừa ăn nên được nhiều thực khách quan tâm và ủng hộ khi cần dùng đồ chay.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

Nhà hàng Tây Ninh Tri Ân nằm ở tuyến đường thuận tiện cho xe cộ ra vào bãi đậu xe rộng rãi thoáng mát, có nhiều không gian ẩm thực phục vụ nhu cầu thưởng thức đồ chay giá cả bình dân là điểm nhấn của quán.

Khu du lịch Long Điền Sơn

Khu du lịch Long Điền Sơn là một khu du lịch sinh thái kết hợp với công viên nước mang đến nhiều trải nghiệm trò chơi cho du khách khách và người dân địa phương nằm ở trung tâm thành phố Long Điền Sơn có nhiều trò chơi dành cho người lớn và trẻ em đây là nơi giải trí vào những ngày cuối tuần hay ngày nghỉ vô cùng tuyệt vời.

Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen được xem là một nơi không thể không đến tham quan khi về Tây Ninh đây là một quần thể núi non hùng vĩ bao gồm nhiều hang động và các chùa chiềng đặc biệt làm miếu thờ Bà Đen được ví như một vị thần cai quản núi được người dân tôn kính.

Mắm chua

Mắm chua dùng để chấm thịt luộc cuốn bánh tráng rau sống là một món ăn được nhiều người yêu thích đặc biệt là người dân miền Nam, mắm chua được làm từ các loại cá nhỏ như cá cơm, cá lòng tong...trải qua quá trình chế biến cùng với nhiều loại nguyên liệu khác đã mang lại một loại mắm chua đặc sản Tây Ninh được nhiều người yêu thích.

Khách sạn khác gần đây
5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
2 năm trước
Nội dung đánh giá
Không gian quán rộng rãi thoáng mát, vệ sinh tốt. Các món chay đa dạng, trình bày đẹp, hương vị hấn dẫn mà giá cả bình dân
Xem thêm
0 trong số 0 người thấy đánh giá sau hữu ích