Nhà hàng Trường Lâm Tây Ninh menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Địa chỉ: 159 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tây Ninh

Điện thoại: 0276 3821 311

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng trường Lâm Tây Ninh là một nhà hàng chuyên phục vụ biết đãi khác buổi tiệc cưới, hội nghị khách hàng, sinh nhật….với không gian rộng rãi được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ các buổi tiệc hoành tráng và sang trọng.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

Nhà hàng Tây Ninh Trường Lâm nằm ở vị trí đắc địa ngay tuyến đường chính ở trung tâm thành phố xe cộ ra vào dễ dàng bãi đậu xe rộng rãi thoáng mát, nhà hàng có nhiều thực đơn combo cho thực khách lựa chọn phù hợp hợp với nhu cầu của mình với giá thành phải chăng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc.

Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát

Bạn hãy dành một ít thời gian để ghé thăm vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát nằm ở phía Bắc của tỉnh Tây Ninh thuộc huyện Tân Biên nơi này là nơi bảo tồn các loài động thực vật thiên nhiên hoang dã đã được thành lập vào năm 1986 với diện tích hơn 18.000 hecta, khu bảo tồn còn tổ chức những tour du lịch sinh thái để du khách khám phá hệ sinh thái đa dạng của vườn quốc gia và thưởng thức nhiều món ăn dân dã đặc sản của địa phương.

Vườn trái cây Tây Ninh

Mặc dù là một tỉnh nghiêng nhiều về núi non, hang động, chùa chiền nhưng đến đây bạn còn có thể khám phá miệt vườn trái cây Tây Ninh với nhiều loại trái cây đa dạng và phong phú nhất vào dịp mùng 5 tháng 5 âm lịch, chủ vườn sẽ bán vé để bạn vào vườn thưởng thức các loại trái cây chín ngay trên cành và nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Khách sạn khác gần đây
5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Nhà hàng tiệc cưới tại Tp.Tây Ninh nằm trên đường Nguyễn Trãi, con đường rất đẹp. Đồ ăn ngon hay dở là do chủ tiệc đặt.
Xem thêm