Nhà hàng Anh Điệp Tây Ninh menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Địa chỉ: Bình Hòa, Châu Thành, Tây Ninh

Điện thoại: 091 980 48 00

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Anh Điệp Tây Ninh là một nhà hàng tiệc cưới với không gian rộng rãi các món ăn đậm đà theo khẩu vị người miền Tây, hệ thống âm thanh ánh sáng sang trọng cùng với thực đơn đa dạng nhà hàng là nơi tổ chức những buổi tiệc cưới Hội nghị sinh nhật hàng đầu ở Tây Ninh.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

Nhà hàng Tây Ninh Anh Điệp với đầu bếp nhiều kinh nghiệm, bãi đậu xe rộng rãi thoáng mát nằm ở trung tâm thành phố nên phương tiện đến đây rất thuận tiện, nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình mang đến cho thực khách sự thoải mái nhất.

Khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Tây Ninh không có nhiều khu du lịch sinh thái Nhưng ở trung tâm thành phố Long Điền Sơn được biết đến là một công viên nước lớn nhất tỉnh với nhiều trò chơi hiện đại hấp dẫn phù hợp cho cả người lớn và trẻ em nơi này còn phục vụ nhiều món ăn nhẹ cùng với nhiều tiểu cảnh đẹp phù hợp chụp ảnh check-in.

Núi Bà Đen

Nhắc đến Tây Ninh chắc chắn không ai không biết đến núi Bà Đen đây được xem là một quần thể bao gồm nhiều hạng mục du lịch đặc biệt là du lịch tâm linh viếng miếu bà linh thiêng, cứ đến mỗi dịp viếng bà là hàng trăm nghìn lượt du khách từ khắp nơi đổ về để cầu mong bình an, hạnh phúc, cuộc sống ấm no, tiền tài dồi dào và tình duyên thuận lợi.

muối tôm Tây Ninh

Bạn có nghe đến muối tôm Tây Ninh một loại muối dùng để trắng các loại trái cây rất ngon mang hương vị đậm đà đây là một món đặc sản Tây Ninh nổi tiếng khắp nơi, hầu như trong gia đình nào đều có loại muối này rất tiện dụng.

Khách sạn khác gần đây
4.0 trên 5 sao
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  1
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
hìn nhà hàng cũng sang trọng nhân viên phục vụ Số lượng đông
Xem thêm