Nhà hàng Lan Phương Tây Ninh menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Địa chỉ: 1369 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Thạnh, Tây Ninh

Điện thoại: 098 260 47 44

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Lan Phương Tây Ninh là nơi phục vụ các món ăn cho khách du lịch khách địa phương theo phong cách Việt Nam - Âu - Á không gian rộng rãi thoáng mát nhiều tiểu cảnh xinh đẹp, thực đơn phong phú giá thành phải chăng là điểm thu hút khách đến với nhà hàng.

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi Tây Ninh từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Tây Ninh đi Sài Gòn

Xe Tây Ninh đi Cần Thơ

Xe Tây Ninh đi Đà Lạt

Xe Tây Ninh đi Kiên Giang

Nhà hàng Tây Ninh Lan Phương nằm ở vị trí thuận tiện phù hợp với nhiều hoạt động tham quan nghỉ ngơi lấy sức thưởng thức các món ăn dân dã, nhân viên nhiệt tình thân thiện phục vụ nhanh chóng mang đến cảm giác thoải mái nhất cho thực khách, nhà hàng còn có nhiều tiểu cảnh để du khách chụp ảnh check-in lý tưởng.

Hồ Núi Đá

Hồ núi đá Tây Ninh là một nơi lý tưởng để tổ chức cắm trại bên bờ hồ trong xanh rộng lớn bốn bề được bao phủ bởi 3 ngọn núi đó là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo nơi này chưa bao giờ dừng hot với các bạn trẻ thích trải nghiệm cắm trại sinh tồn tổ chức tiệc nướng bên bờ hồ vô cùng thú vị.

Tháp Cổ Bình Thạnh Tây Ninh

Tây Ninh còn có một ngôi tháp cổ gắn liền với nền văn hóa óc heo có từ thế kỷ 20 đó chính là tháp cổ Bình Thạnh một ngôi tháp cổ được xây dựng bằng gạch nung điểm đặc biệt của ngôi tháp cổ này là không sử dụng bất kỳ chất kết dính nào mà chỉ là kỹ thuật chất chồng các viên đá lên nhau nhưng vẫn vững vàng theo năm tháng.

Bánh tráng cuốn phơi sương

Người dân Tây Ninh từ xa xưa vốn sinh sống bằng nghề làm bánh tráng và dần dần nó đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, bánh tráng cuốn phơi sương là một phiên bản vô cùng đặc biệt nó làm cho hương vị của bánh trở nên mềm ngon hơn và là một loại quà biếu vô cùng ý nghĩa khi về Tây Ninh.

Khách sạn khác gần đây
5 trên 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 2 năm trước
Cảnh quan mát mẻ, không khí dễ chịu rất thoải mái. Món ăn rất phong phú, ngon hợp khẩu vị, tiếp đãi phục vụ cũng tốt.
Xem thêm