Xem tất cả hình ảnh

Nhà hàng Nồi Đất Cần Thơ

Nhà hàng Nồi Đất Cần Thơ không gian mát mẻ rộng rãi nằm cạnh bờ sông với nhiều món ăn đa dạng, phong phú ẩm thực miền Tây là địa điểm lý tưởng để tổ chức họp mặt bạn bè, gia đình, tiệc sinh nhật...

Địa chỉ: 127 Võ Văn Kiệt, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6299 997

Nhà hàng quán ăn gần đây

Nhà hàng Nồi Đất Cần Thơ không gian mát mẻ rộng rãi nằm cạnh bờ sông với nhiều món ăn đa dạng, phong phú ẩm thực miền Tây là địa điểm lý tưởng để tổ chức họp mặt bạn bè, gia đình, tiệc sinh nhật...

Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến Cần Thơ từ các tỉnh, thành phố lân cận hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

Xe Sài Gòn đi Cần Thơ

Xe Kiên Giang đi Cần Thơ

Xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Xe Bến Tre đi Cần Thơ

Nhà hàng Cần Thơ Nồi Đất có nhiều khu ẩm thực riêng biệt theo nhu cầu của du khách bãi đậu xe rộng rãi, nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn nhiệt tình, gần nhà hàng bạn còn có thể đến nhiều địa điểm du lịch Cần Thơ để trải nghiệm văn hóa sông nước miệt vườn.

Gần Nhà hàng Nồi Đất Cần Thơ đi đâu chơi vui ?

Cồn Sơn Cần Thơ

Miệt vườn Cồn Sơn luôn thu hút du khách gần xa bởi nét mộc mạc, hiền hòa sự dễ mến của người dân du khách đến đây sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị cùng người dân địa phương như tát mương bắt cá, mò tôm bắt ốc, làm các món bánh dân dan, thưởng thức các món ăn dân dã.

Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam

Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam Cần Thơ được biết đến là một trong những công trình kiến trúc phật giáo lớn nhất Ở miền Tây Nam Bộ nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 15 km, thiền viện được xây dựng nổi bật theo kiến trúc Lý - Trần gồm nhiều hạng mục.

Bánh hỏi heo quay Phong Điền

Vùng đất Phong Điền Cần Thơ từ lâu nổi tiếng với nghề làm bánh hỏi, song song đó người dân với bí quyết riêng tạo cho món heo quay một hương vị đặc trưng mà khi thưởng thức luôn được sự yêu mến của du khách gần xa thế nên món bánh hỏi heo quay Phong Điền đã nổi tiếng từ khi nào mà cũng không ai nhớ rõ.

Khách sạn khác gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 1 tháng trước.
Khu vực rất rộng, quán lớn, đậu xe thoải mái, nhưng đồ ăn giá hơi cao (có lẽ do tôi tới ngay ngày 8/3)
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: