Xem tất cả hình ảnh

Khách Sạn Lộc Mai Mỹ Tho Tiền Giang

Khách sạn 1 sao

Khách Sạn Lộc Mai là khách sạn bình dân 1 sao tọa lạc tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nằm ở vị trí yên tĩnh gần chợ, nhiều hàng quán ăn uống bên dưới khách sạn.

Địa chỉ: 216 Đường Hùng Vương, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3876 999

Wifi miễn phí Đỗ xe miễn phí Điều hòa nhiệt độ Tivi màn hình phẳng
Khách sạn, Resort khác gần đây

Khách Sạn Lộc Mai là khách sạn bình dân 1 sao tọa lạc tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nằm ở vị trí yên tĩnh gần chợ, nhiều hàng quán ăn uống bên dưới khách sạn.

Khách sạn Tiền Giang Lộc Mai phòng được dọn dẹp hàng ngày sạch sẽ, có đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh nhỏ...có bãi đậu xe dành cho ô tô và xe máy giá bình dân là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi qua đêm.

Gần khách sạn Lộc Mai Mỹ Tho Tiền Giang đi đâu chơi vui ?

Gần khách sạn Lộc Mai Mỹ Tho Tiền Giang đi đâu chơi vui ?

Từ khách sạn Lộc Mai Mỹ Tho bạn có thể đến cầu Rạch Miễu chỉ mất khoảng 15 phút để tham quan tour du lịch 4 cồn bao gồm bộ tứ Long Lân Quy Phụng, trong đó có 2 cồn thuộc Bến Tre là cồn Quy và Cồn Phụng - 2 cồn còn lại thuộc Tiền Giangcồn Thới Sơn và cồn Tân Long.

Chương trình này này bạn sẽ được du lịch Tiền Giang và cả du lịch Bến Tre khởi hành bằng những con tàu du lịch đi trên sông Tiền tham quan các làng nuôi cá bè ở trên sông.

Tiếp đến bạn sẽ được tham quan làng nghề sản xuất kẹo dừa tận tay mình thưởng thức những mẻ kẹo dừa nóng, tham quan làng nghề thủ công mỹ nghệ dừa.

làng nghề thủ công mỹ nghệ dừa

Rong ruổi trên những con đường làng bằng xe ngựa, thưởng thức trà mật ong, nghe đờn ca tài tử thưởng thức 5 loại trái cây theo mùa, tiếp đến bạn sẽ được lên lỗi trong những con rạch với hai bên trồng dừa nước mát mẻ. Cuối cùng bạn sẽ được đến Cồn Phụng để tham quan di tích Đạo Dừa, trại nuôi cá sấu và các trò chơi dân gian vui nhộn.

Tour này thường mất khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ bạn có thể ở lại thoải mái đến khi nào muốn về thì sẽ có tàu đưa về bến tàu nên từ khách sạn Lộc Mai Mỹ Tho Tiền Giang thì nơi này là địa điểm hợp lý để đi chơi.

Nhà hàng quán ăn gần đây
4.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Khách sạn tương đối sạch sẽ,yên tĩnh. Giá bình dân,chỉ 200k phòng đơn. Vị trí thuận lợi gần chợ,nhiều hàng quán..
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: