Xem tất cả hình ảnh

Khách sạn Sen Vàng Mỹ Tho Tiền Giang

Khách sạn 1 sao

Khách sạn Sen Vàng là một địa điểm nghỉ ngơi bình dân ở trung tâm thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, khách sạn sạch sẽ có máy lạnh, wi-fi, bãi đậu xe miễn phí thích hợp cho những chuyến đi công tác dài ngày.

Địa chỉ: 37/7B Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 6255 777

Wifi miễn phí Đỗ xe miễn phí Điều hòa nhiệt độ Tivi màn hình phẳng
Khách sạn, Resort khác gần đây

Khách sạn Sen Vàng là một địa điểm nghỉ ngơi bình dân ở trung tâm thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, khách sạn sạch sẽ có máy lạnh, wi-fi, bãi đậu xe miễn phí thích hợp cho những chuyến đi công tác dài ngày.

Khách sạn Tiền Giang Sen Vàng mặc dù là khách sạn 1 sao giá khá bình dân phòng ốc vô cùng sạch sẽ nhân viên thân thiện bạn có thể chọn là nơi ở cho những chuyến đi dài ngày hay khám phá các địa điểm du lịch Tiền Giang.

Khách sạn Sen Vàng Mỹ Tho Tiền Giang có thể đi đâu chơi ?

Khách sạn Sen Vàng Mỹ Tho Tiền Giang có thể đi đâu chơi ?

Nằm ở trung tâm thành phố Mỹ Tho gần khách sạn Sen Vàng bạn có thể đến một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng trên sông Tiền đó là 4 cồn Long Lân Quy Phụng trong đó có 2 cồn thuộc Tiền Giang và 2 cồn thuộc Bến Tre mà khách du lịch hay gọi bằng cái tên tour du lịch 4 cồn.

Khách sạn Sen Vàng Mỹ Tho Tiền Giang có thể đi đâu chơi ?

Nếu bạn có thời gian hãy đến biển Tân Thành đây là một bãi biển phù sa nằm ở huyện Gò Công, bãi biển ở đây còn hoang sơ nên các du khách về đây thường tổ chức tắm biển hay thưởng thức các loại hải sản tươi sống được người dân đánh bắt bán tại bờ biển, một số hàng quán còn chế biến tại chỗ cho khách du lịch, một số địa điểm khác như Cồn Thới Sơn, trại rắn Đồng Tâm, chợ nổi Cái Bè, di tích Rạch Gầm Xoài Mút các địa điểm du lịch tâm linh là điểm nội bật ở tỉnh này gồm nhà thờ Cái Bè, chùa Vĩnh Tràng, đền thờ Trương Định, thiền viện Trúc Lâm Chánh Giácnhà cổ ông Kiệt... bạn có thể lựa chọn những địa điểm thích hợp với thời gian cũng như lịch trình của mình.

vườn trái cây Tiền Giang

Miệt vườn trái cây ở huyện Vĩnh Kim luôn thu hút du khách bởi những trái ngon trong đó phải nhắc đến là trái vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim nổi tiếng gần xa vườn trái cây Tiền Giang được phù sa bồi đắp quả do bàn tay của người dân địa phương vung trồng mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Đặc sản Tiền Giang

Nếu muốn đi lại ở Tiền Giang khi bạn đã có phương tiện cá nhân vì đó là một lợi thế còn không có bạn có thể đặt taxi Tiền Giang hoặc ra bến xe Tiền Giang để mua vé di chuyển đến nơi bạn muốn nhé.

Miệt vườn sông nước Tiền Giang luôn có những món ngon dân dã từ những bữa ăn hàng ngày của người dân địa phương và không biết từ lúc nào đã trở thành đặc sản Tiền Giang phải kể đến đó là sam biển Gò Công, hủ tiếu Mỹ Tho, chuối quết dừa, vú sữa Lò Rènmắm tôm chà làm quyến luyến du khách gần xa khi thưởng thức cứ mỗi khi về lại tìm những món dân dã thế này.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh tránh xa những bộn bề tìm đến làng quê dân dã  homestay Tiền Giang hay cao cấp hơn là resort Tiền Giang là lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Nếu bạn muốn tìm đến những hàng quán nhà hàng Tiền Giang hay những quán ngon gần khách sạn Sen Vàng Mỹ Tho thì du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm như sau bạn vui lòng xem tiếp bên dưới nhé.

Nhà hàng quán ăn gần đây
3.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá
- 2 tháng trước.
Phòng hơi cũ nhưng giá hơi cao hơn so với khách sạn gần đó
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: